Giới thiệu Agents of Mayhem  – Game siêu anh hùng đồ hoạ cực đẹp

Được biết đến là một tựa game thế giới mở với góc nhìn thứ 3, lối chơi mang tính giải trí cao, đồ hoạ đẹp. Có thể xem đây là hậu bản tiếp theo của phiên bản Saints Row khi mà 2 tựa game này đều có rất nhiều nét tương đồng: phong cách đồ họa, khả năng tùy biến của nhân vật, vũ khí, lối chơi hành động tự do… 

Kết quả hình ảnh cho Agents of Mayhem

Game được lấy bối cảnh ở thành phố Seoul nơi mà người chơi sẽ vào vai một điệp viên để lật đổ một tổ chức tội ác mang tên LEGION. Khi đó hy vọng duy nhất cho chính phủ và các tập đoàn toàn cầu phụ thuộc hoàn toàn vào một nhóm các siêu mật vụ được tài trợ bởi các cơ quan mật – có tên gọi Agents Of Mayhem. Bạn sẽ vào vai các Agent để lên đường giải cứu thế giới và nghiền nát mọi vật cản trên đường thực thi nhiệm vụ. Miễn là nhiệm vụ hoàn thành, cách thức không có gì quá quan trọng.

Kết quả hình ảnh cho Agents of Mayhem

Mỗi một siêu anh hùng sẽ có một năng lực và cách chiến đấu riêng. Chẳng hạn như siêu anh hùng Hardtack sử dụng súng ngắn làm vũ khí chiến đấu chính, trong khi siêu anh hùng Hollywood thì lại ưu thích dùng súng trường có thể bắn tầm xa và ngắm bắn chính xác hơn.

Trong game khi gây sát thương cho kẻ thù, bạn sẽ được nhận lại điểm và làm đầy thanh năng lượng của mình. Khi thanh năng lượng siêu anh hùng của bạn đầy thì bạn có thể kích hoạt năng lực Mayhem độc đáo của từng siêu anh hùng.

Kết quả hình ảnh cho Agents of Mayhem

Nhìn chung, game siêu anh hùng Agents of Mayhem có tiết tấu nhanh và giao diện đặc sắc, thích hợp cho fan hâm mộ của dòng game siêu anh hùng trên máy tính.

Kết quả hình ảnh cho Agents of Mayhem

Cấu hình máy yêu cầu

  • Hệ điều hành: Windows 7/8/10 64bit
  • Chip xử lý: Intel Core i3-3240 or above / or AMD equivalent
  • Bộ nhớ Ram: 8192 MB RAM
  • Đồ Hoạ: GeForce GTX 750 Ti or above / or AMD equivalent
  • Ổ cứng: 38 GB available space

Hướng dẫn tải game và cài đặt

  1. Tải Game về máy
  2. Giải nén file cài đặt bằng winrar hoặc mở bằng file bằng phần mềm ổ đĩa ảo ultraiso đối với file iso
  3. Chạy setup.exe để bắt đầu cài đặt
  4. Coppy file Full-cờ rắc trong thư mục Full-cờ rắc vào trong thư mục game