BitDefender Internet Security 2018 – Công nghệ điện toán đám mây bảo vệ máy tính toàn diện

BitDefender Internet Security 2018 là giải pháp tối ưu nhất giú bảo mật toàn diện cho máy tính của bạn. BitDefender Internet Security 2018 giúp bảo vệ bạn chống lại các mối đe dọa từ mạng Internet khi bạn lướt web truy cập mạng.

Kết quả hình ảnh cho BitDefender Internet Security 2018

BitDefender Internet Security 2018 mới nhất bảo vệ tối đa quyền riêng của người dùng với công nghệ Webcam Protection. Tính năng chống lại các chương trình mã độc ransomware nhiều lớp giúp file trên máy tính của bạn luôn an toàn, tránh tình trạng bị can thiệp, mã hóa từ xa gây mất dữ liệu. Ngoài ra, người dùng BitDefender 2018 nói chung đều được hỗ trợ 24/7 khi gặp bất cứ một sự cố nào.

Tính năng chính của BitDefender Internet Security 2018

  • Bảo vệ toàn diện dữ liệu máy tính bạn một cách an toàn, bảo mật.
  • Bổ sung các chức năng chống mã độc ransoware và chế độ Rescue.
  • Duyệt Web một cách an toàn và bảo mật.
  • Bảo vệ các tài khoản xã hội và tài khoản tín dụng nhạy cảm với trang Web gian lận.
  • Đảm bảo an toàn cho các giao dịch trực tuyến.
  • Với công nghệ BitDefender Photon sáng tạo, BitDefender Internet Security 2018 đã cải thiện một cách đáng kể tốc độ và hiệu suất làm việc của mình. Được tích hợp công nghệ điện toán đám mây và thực thi các lệnh quét trên đám mây, nhờ đó không làm ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính.

Nhờ các tính năng mạnh mẽ và khả năng bảo vệ máy tính một cách toàn diện không thể xuyên thủng mà BitDefender Internet Security 2018 cung cấp, bạn có thể yên tâm sử dụng nó như một phần mềm diệt virus chính, vì chắc chắn nó sẽ không khiến bạn thất vọng.