cách làm CÁ LÓC kho Tiêu cứng chắc đậm đà. Cách kho cá ngon. caramenlized fish vietnam food

30
3cách làm CÁ LÓC kho Tiêu cứng chắc đậm đà …
cách kho cá ngon.
caramenlized snakehead fish vietnam food
Cá lóc làm được rất nhiều món ngon như cá lóc hấp bầu, cá lóc chiên xù, canh chua cá lóc… nhắc đến cá lóc kho phải kể đến cá lóc kho tộ và cá lóc kho tiêu.
cá lóc kho tộ một món ăn rất nổi tiếng đi kèm với canh chua một món ăn quen thuộc trong bữa cơm hằng ngày của người miền Tây.
hôm nay mình cũng chia sẻ với các bạn món cá lóc kho tiêu với thịt ba rọi cũng rất ngon. món cá lóc kho tiêu mình sử dụng cá lóc nuôi không phải cá lóc đồng nên cần phải xử lý cá thật sạch nhớt và hết mùi tanh. do thịt cá lóc nuôi không chắc như cá lóc đồng nên để kho cá ngon phải trải qua quá trình ướp cá khoảng 1 giờ để cá cứng và thấm kho ăn mới ngon.
cá lóc kho tiêu ăn rất ngon cá lóc thấm được phần mỡ từ thịt ba rọi nên tăng vị béo bùi, món cá lóc kho tiêu ăn kèm với canh chua đầu cá lóc là một bữa cơm gia đình thật trọn vẹn.
mời các bạn xem video cách làm rất dễ chúc các bạn thành công
Các Bạn có thể liên hệ với mình qua trang facebook
NQMT COOK Nhà Quê Miền Tây

Nguồn: https://taibangoc.com/

Xem thêm bài viết khác: https://taibangoc.com/am-thuc/

30 COMMENTS

  1. Món cá lóc kho tiêu với thịt ba rọi ăn kèm với canh chua đầu cá lóc một bữa ăn gia đình trọn vẹn

  2. Đúng khử tanh cá.rượu rừng.chanh và muối .giấm và muối .mình không bao giờ dùng phèn nó cũng tanh như thường.

  3. Các bác cho e hỏi: e làm sơ chế, ướp gia vị như video trên, nhưng khi nấu mẹ em cho thêm riềng và xả vào thì cá ăn có ngon ko? Help me

  4. Theo mình thì thịt ba rọi sẽ chưng chước cho ra mỡ.khi thấy phần nạc săn săn ta cho hành tỏi vào phi thơm..rồi ta cho cá vào chiên sơ với thịt một chút síu cho cá thấm mỡ heo và gia vị …rồi mới cho nước vàokho khi sắt lai sẽ ngon hơn..1 cá kô bị rữa thịt cá săn hơn ,và bớt được phần dầu mỡ nữa!!?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here