Call of Duty: Black Ops 3 [64GB] – Biệt Đội Tinh Nhuệ Thế Giới Mới

Bối cảnh của game sẽ diễn ra vào những năm 2060. Nội dung game xoay quanh sự rò rỉ bí mật của các tổ chức quân sự trên thế giới, phần nào tái hiện lại việc đặc vụ CIA Edward Snowden từng rò rỉ thông tin về NSA. Việc rò rỉ thông tin dẫn đến sự sụp đổ của các chiến dịch ngầm toàn cầu, cũng như các điểm yếu của mọi hệ thống quân sự bị công khai.

Hình ảnh có liên quan

Tại thời điểm này, hầu hết các quốc gia trong game đều đang sử dụng một hệ thống phòng không gọi là DEAD (Directed Energy Air Defense), gần như loại bỏ yếu tố không chiến. Thế lực chủ chốt của mọi quốc gia vẫn là quân đội, vẫn dựa vào lực lượng người lính. Trong game người lính có thể tận dụng hệ thống DNI (Direct Neutral Interface), để tích hợp với các hệ thống vi tính, hoặc sử dụng lõi ảo (Cyber Core) để kích hoạt các sức mạnh riêng biệt của mỗi người (VD: điều khiển drone của địch, làm cho sự vật bắt lửa, v.v….)

Trong phần chơi campaign, nhân vật chính sẽ là một biệt đội gồm 4 người. Chế độ co-op cho phép team 4 người chơi có thể điều khiển cả 4 nhân vật, hỗ trợ nhau trong chiến đấu. Game cũng được thiết kế trong môi trường rộng rãi hơn, cho phép người có thể chơi tính toán nhiều chiến thuật để hoàn thành nhiệm vụ. Giống như Black Ops II, người chơi sẽ có thể tùy chỉnh các loại trang bị vũ khí của mình trước khi bắt đầu chiến đấu và đặc biệt hơn trong phiên bản này người chơi còn có thể tùy chỉnh trang phục của mình. Sẽ có một hệ thống nâng cấp trang bị, đồ dùng thông qua tiền trong game, người chơi phải suy nghĩ kĩ lưỡng trước khi chọn một món đồ muốn unlock.

Hệ thống Specialist trong multiplayer cho phép người chơi có thể lựa chọn 1 trong 9 nhân vật “specialist”. Ngoài việc sử dụng loadout gồm súng ống và perk như các bản COD trước, mỗi specialist được chọn sử dụng một  loại vũ khí đặc biệt, hoặc một ability riêng của mình. Khi vào game, người chơi chỉ được phép chọn một specialist, và một kĩ năng riêng, và không thể đổi specialist ở giai đoạn giữa game, cũng như không thể dùng được cả 2 kĩ năng cùng lúc.

Kết quả hình ảnh cho call of duty black ops 3

Cấu hình yêu cầu

Hệ điều hành : Windows 7 64-Bit / Windows 8 64-Bit / Windows 8.1 64-Bit
Chip xử lý: Intel Core i3-530 @ 2.93 GHz / AMD Phenom II X4 810 @ 2.60 GHz
Bộ nhớ RAM: 6 GB
Đồ hoạ : NVIDIA GeForce GTX 470 @ 1GB / ATI Radeon HD 6970 @ 1GB
DirectX: 11

Cách tải và cài đặt

1.Tải Game về máy
2.Giải nén file cài đặt bằng winrar hoặc mở bằng ổ đĩa ảo ultraiso đối với file iso
3.Chạy setup.exe để cài đặt
4.Coppy file cờ-rắc  trong thư mục cờ-rắc vào thư mục game