Giới thiệu Coowon Browser – Trình duyệt web dành cho game thủ

Coowon browser là trình duyệt web dựa trên nền tảng trình duyệt Google Chrome và được thiết kế chuyên biệt với nhiều tính năng dành cho các game thủ.

Coowon-Browser_4

Trình duyệt này cung cấp cho game thủ nhiều tính năng cơ bản và nâng cao gồm: thực hiện nhiệm vụ tự động (botting), hỗ trợ công cụ Record & Play, hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản trong nhiều tab, kiểm soát tốc độ game… Bên cạnh đó, trình duyệt Coowon browser cũng hỗ trợ những tính năng phổ biến như: thao tác chuột, kéo, nhấp đúp chuột để đóng tab,… Nhờ sở hữu tất cả những tính năng cần thiết biến Coowon thành một trình duyệt lý tưởng cho game thủ.

Tính năng chính của Coowon browser

  • Hỗ trợ cài tiện ích mở rộng và thực hiện nhiệm vụ tự động (Bot) : Trình duyệt xây dựng trên nền tảng Của Google Chorme nên hoàn toàn tương thích và dễ dàng cài đặt.
  • Kiểm soát tốc độ game : Coowon browser nắm bắt tính năng điều chỉnh tốc độ Game phù hợp với game thủ.
  • Đăng nhập nhiều tài khoản trong tab khác nhau : Có rất nhiều lý do mà game thủ muốn sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc ví dụ: một người chơi muốn đăng nhập hai tài khoản facebook cùng lúc hoặc đơn giản là bạn muốn đăng nhập hai tài khoản game cùng lúc để chơi hai nhân vật khác nhau cùng lúc. Tính năng Multi-login tab của trình duyệt Coowon sẽ đáp ứng yêu cầu này của bạn.
  • Thao tác kéo để tìm kiếm : Chọn một từ hoặc cụm từ bạn muốn tìm kiếm sau đó bôi đen, kéo và thả từ hoặc cụm từ cách đó vài cm, trình duyệt này sẽ tự động mở 1 tab mới và thực hiện lệnh tìm kiếm trên Google. Tất cả quá trình này đều diễn ra gần như ngay lập tức. Một cách khác là bạn có thể kéo liên kết sau đó nhả chuột, Coowon browser cũng sẽ tự động mở liên kết đó trong một tab mới.
  • Nhấp đúp chuột để đóng tab : Trong trình duyệt này, chỉ với thao tác nháy đúp chuột vào 1 Tab là bạn có thể đóng Tab đó một cách dễ dàng.
  • Record & Play : Đây không phải là một tính năng chính của trình duyệt này, chỉ là một tiện ích đi kèm. Tiện ích này khá hay khi có thể giúp người dùng thực hiện những công việc lặp đi lặp lại trong khi chơi game và lướt web. Bạn có thể ghi lại các thao tác chuột và tổ hợp phím một lần, sau đó chỉ cần bật lại nhiều lần tùy ý.
  • Hỗ trợ Bosskey : Bosskey là một tổ hợp phím nóng sử dụng để ẩn cửa sổ trình duyệt ngay lập tức. Bosskey mặc định của Coowon là Alt + F1, tuy nhiên người dùng có thể tùy chỉnh theo ý thích của mình.
  • Hỗ trợ tính năng Gamepad : Coowon browser là trình duyệt đầu tiên hỗ trợ Gamepad. Công cụ này có thể giúp đối chiếu nút của gamepad với các nút trên bàn phím máy tính, vì thế bạn có thể điều khiển nhân vật bằng gamepad và tạo combo dễ dàng hơn. Tính năng này rất hữu ích cho game thủ với những trò chơi không hỗ trợ gamepad trực tiếp.