Giới thiệu Counter-Strike (CSGO) – Siêu phẩm game bắn súng huyền thoại

Counter-Strike: Global Offensive – Game bắn súng góc nhìn người thứ nhất huyền thoại đã từng làm mưa gió trong thị trường game hành động. Được thiết kế theo bối cảnh đưa người chơi vào một cuộc chiến giữa 2 phe đối lập là cảnh sát và khủng bố với các nhiệm vụ đặc trưng.

Counter-Strike

Counter Strike siêu phẩm game hành động huyền thoại thể loại bắn súng vừa có thể chơi offline hay đấu trực tuyến với nhau, và mặc dù đã ra đời cách đây hơn một thập kỷ nhưng sức nóng của tựa game này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, bởi đây là game đã gắn liền với tuổi thơ của những người thuộc thế hệ 8x, 9x.

Review Game CSGO

Kết quả hình ảnh cho Game CSGO

Game Counter Strike cho phép người chơi hóa thân vào một nhân vật điệp viên trong phim hành động, khi mà ngoài kỹ năng bắn súng là bắt buộc, game thủ sẽ phải thể hiện các kỹ năng khác như chạy, nhào lộn trên không, hay đối mặt với những tình huống nghẹt thở như đặt bom, gài mìn, giải cứu con tin rất gay cấn…. đưa bạn đến mọi cung bậc cảm xúc.

Kết quả hình ảnh cho Game CSGO

Counter Strike là một tựa game bắn súng đối kháng vô cùng hấp dẫn trên PC, với lối chơi đơn giản, âm thanh sống động, chân thực mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Game được thiết kế với nhiều kỹ năng độc đáo cho nhân vật, tạo hình vũ khí và nhân vật khá đa dạng, cùng với môi trường chơi rộng lớn để bạn có thể tận hưởng được những màn bắn súng cực đỉnh.

Kết quả hình ảnh cho Game CSGO

Counter-Strike được biết đến là tên gọi khác của game Half Life nổi tiếng, thuộc dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất trên nền đồ họa ấn tượng, lối chơi đơn giản, âm thanh sống động. Game Counter Strike hỗ trợ cả phiên bản online lẫn bản offline, bạn có thể thi đấu chung với bạn bè chung team hoặc thi đấu cùng nhiều game thủ khác trên thế giới. Game được thiết với hệ thống vũ khí đa dạng, trang bị đầy đủ không khác gì ngoài đời thực cùng với âm thanh nền vô cùng sống động.

Hướng dẫn cài đặt CSGO

1. Chạy setup.exe
2. Cài đặt trò chơi ở bất kỳ nơi nào thuận tiện.