Tựa game kinh dị F.E.A.R. xoay quanh nhân vật Alma Wade, một cô bé bí ẩn gây ra cái chết và sự hủy diệt ở bất kì nơi nào cô đặt chân đến. Nhân vật Alma Wade được sinh ra với sức mạnh tâm linh, điều mà cha cô, ông Harlan Wade phải lo sợ. Họ đã quyết định đưa cô bé Alma đến tập đoàn quốc phòng mà ông từng làm việc, Tập đoàn Công nghệ Armacham.

ATC bắt đầu tiến hành những cuộc thử nghiệm lên Alma, khiến cho cô bé sợ hãi và giận dữ, từ đó sức mạnh tâm linh của cô bé được đánh thức, cô đã dùng sức mạnh của mình để tấn công các nhân viên của tập đoàn.

Nhận thấy cô bé Alma không thể kiểm soát được nữa, cô bé bị gây mê hai ngày trước lần sinh nhật thứ 8 của mình, nhằm mục đích sử dụng cô bé để tạo ra những vật mẫu tâm linh. Rồi chuyện gì đến cũng phải đến, chính con quái vật họ tạo ra sẽ quay lại hủy diệt họ.

LINK PATCH VIỆT NGỮ V1.0: Download

Lưu ý :

Nếu bạn muốn sử dụng bản việt ngữ. Hãy tải file Patch việt ngữ về và chép vào cùng thư mực cài đặt game. Lưu ý rằng, phiên bản game F.E.A.R của bạn phải update lên phiên bản 1.08 thì mới dùng được Patch Việt Ngữ. Nếu chưa update vui lòng tải file sau về và chạy update: Update

Nếu trong quá trình cài đặt Patch, máy bạn báo lỗi như sau:

Sau đó cài đặt file việt ngữ ở ổ đĩa ảo như hình, và làm theo hướng dẫn cài đặt là được.[​IMG]