Giới thiệu Far Cry 5 – Game bắn súng phiêu lưu hành động

Tiếp nối thành công của mình, Ubisoft tiếp tục cho ra sản phẩm game Far Cry 5 của dòng game bắn súng phiêu lưu hành động góc nhìn thứ nhất. Bối cảnh không còn nơi hoang vu như đảo Rook cũng không phải là vùng núi cao của vương quốc Kyrat, mà lần này người chơi sẽ được ghé thăm vùng quê Hope County của Montana, nước Mỹ.

Far Cry 5

Trong game bắn súng phiêu lưu hành động Far Cry 5, bạn sẽ vào vai một nhân viên an ninh được cử đến hạt Hope thuộc bang Montana, nước Mỹ để bắt giữ tên tội phạm Joseph Seed – kẻ cầm đầu của tổ chức tà giáo cuồng tín có vũ trang Project at Eden’s Gate. Tất nhiên, như bao cốt truyện khác, tên tội phạm Joseph Seed không dễ gì buông tay chịu trói, và thế là hành trình xóa sổ tổ chức Project at Eden’s Gate của bạn cùng các lực lượng dân quân địa phương bắt đầu.

Far Cry 5

Trong thế giới thế giới của game Far Cry 5, nhiệm vụ của bạn là tích lũy đủ lượng điểm Resistance Point (RP) cần thiết thông qua các hoạt động thường ngày như hoàn thành nhiệm vụ do đồng minh giao phó, đánh chiếm căn cứ của phe tà giáo, phá hoại cơ sở vật chất của chúng,… để buộc các tên “trùm” phải ra mặt trực tiếp từ đó bạn cơ hội tiêu diệt chúng.

Far Cry 5
Người chơi có thể toàn quyền quyết định được bản thân mình sẽ làm gì trong game. Bạn sẽ không bị trói mình vào những chuỗi nhiệm vụ cố định mà thay vào đó, bạn có thể tự lựa chọn cho mình các nhiệm vụ để theo đuổi, miễn là thu về RP cũng như các phần thưởng khác trong game.

Với những chi tiết cảnh quan môi trường như nhân vật, nhà cửa, đồ vật, các con thú…. được làm cực kỳ thực tế. Nếu so sánh đồ họa của game bắn súng phiêu lưu hành động Far Cry 5 thì có thể thấy nó kết cấu đồ họa gần giống tựa game Resident evil 7, tuy nhiên Far Cry 5 lại được thiết kế với tông màu tươi sáng hơn.

Far Cry 5

Âm thanh chân thật và sống động chính là điểm nhấn của tựa game này. Từ tiếng nước chảy, tiếng gió, tiếng động vật, tiếng súng bắn, tiếng các phương tiện đều được chăm chút một cách cực kỳ tỉ mỉ. Những đoạn nhạc sôi động luôn đồng hành với người chơi trong những nhiệm vụ căng thẳng chính là điều mà các game thủ không thể nào quên trong tựa game này.

Cấu hình yêu cầu

  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit versions only)
  • Chip xử lý: Intel Core i7-4770 @ 3.4 GHz or AMD Ryzen 5 1600 @ 3.2 GHz or equivalent
  • Bộ nhớ Ram: 8 GB RAM
  • Đồ hoạ: NVIDIA GeForce GTX 970 or AMD R9 290X (4GB VRAM with Shader Model 5.0 or better)
  • DirectX: Version 9.0c
  • Card mạng: Broadband Internet connection
  • Ổ cứng: 40 GB available space

Hướng dẫn tải Game và cài đặt

1: Tải game về rồi dùng phần mềm ổ đĩa ảo để giải nén file .ISO
2: Chạy file setup.exe để cài game
3: Chép file Full-cờ rắc vào thư mục game (nếu có)