Giới thiệu Folder Access Pro – Phần mềm khóa file, thư mục, đặt pass folder

Folder Access là công cụ giúp bạn khóa các file, tập tin và thư mục, folder nhạy cảm bằng việc đặt pass cho file, thư mục. Phần mềm khoá file thư mục, đặt pass Folder Access Pro là công cụ tuyệt vời với khả năng khóa các tập tin, thư mục trên ổ cứng hiệu quả, giúp bạn bảo mật tuyệt đối các tài liệu quan trọng bằng cách mã hóa chúng bằng mật khẩu.

Kết quả hình ảnh cho Folder Access Pro

Bạn thường xuyên sử dụng chung máy tính với người khác ở văn phòng hay cần chia sẻ các dữ liệu quan trọng cho bạn bè, người thân của mình. Nhưng bạn thật sự lo lắng vì các dữ liệu quan trọng có thể bị rò rỉ ra ngoài. Và Folder Access Pro chính là giải pháp dành cho bạn lúc này. Phần mềm khoá file Folder Access Pro là công cụ bảo mật tuyệt đối bảo vệ các file dữ liệu của bạn an toàn và gọn nhẹ nhất.

Folder Access Pro là cung cấp cho người dùng khả năng khóa các tập tin, thư mục. Nhờ Folder Access Pro bạn có thể bảo vệ các dữ liệu thông tin cá nhân, tài liệu quan trọng của mình. Thật quá tuyệt vời phải không nào? Bạn có thể hoàn yên tâm có thể ngăn chặn các hành vi muốn xâm phạm, hủy hoại tài liệu của bạn, kể cả trước sự tấn công của virus.

Folder Access Pro cài đặt nhanh chóng và dễ sử dụng, sau khi cài đặt xong phần mềm được tự động tích hợp vào menu chuột phải, khi đó bạn chỉ cần nhấp phải chuột vào file, thư mục, folder cần khoá, đặt pass và chọn Lock Folder và nhập mật khẩu xong.

Các file, thư mục, folder trên ổ cứng của bạn giờ đây đã hoàn toàn bảo mật nhờ Folder Access Pro. Bất kỳ ai muốn truy cập vào thư mục đó chương trình sẽ hiển thị thông báo yêu cầu nhập mật khẩu. Ngoài ra, Phần mềm Folder Access Pro cho phép người dùng gỡ các cài đặt bảo vệ khoá một cách dễ dàng bằng cách chọn lại thư mục đó, nhấp phải chuột rồi chọn Unlock Folder và nhập mật khẩu vào