Giới thiệu  G DATA Internet Security – Phần mềm diệt virus, trojan ăn file miễn phí tốt nhất

G Data InternetSecurity là một phần mềm diệt virus, trojan ăn file miễn phí tốt nhất hiện nay giúp bảo vệ máy tính của người dùng chạy trên nền tảng Windows một cách toàn diện. Phần mềm diệt virus G DATA Internet Security cung cấp nhiều chế độ bảo vệ máy tính mạnh mẽ để chống lại virus, Trojan, các phần mềm gián điệp, phần mềm ăn file và các mối đe dọa khác.

Kết quả hình ảnh cho G DATA Internet Security

Phần mềm diệt trojan G Data Internet Security sử dụng công nghệ CloseGap mới để đảm bảo sự bảo vệ tốt nhất cho người dùng đồng thời chống lại các loại virus, trojan, tin tặc, ăn file mất dữ liệu, thư rác và tất cả mối đe dọa khác trên Internet một cách triệt để. Bên cạnh đó, với chế độ bảo vệ chủ động cũng giúp ngăn ngừa hiệu quả các mối đe dọa. Tường lửa của phần mềm luôn hoạt động âm thầm trong background để bảo vệ máy tính khỏi các nguy cơ xâm nhập trái phép nhưng không làm chậm tốc độ của bạn khi chơi game.

Tính năng chính của phần mềm diệt virus, trojan G Data Internet Security

 • Chế độ bảo vệ chủ động với công nghệ CloseGap để tìm và đóng tất cả lỗ hổng bảo mật.
  Chức năng AutostartManager sẽ làm tăng tốc độ khởi động máy tính cũng như quản lý và kiểm soát những chương trình tự động khởi chạy cùng windows.
 • Giao diện thân thiện với người dùng giúp người dùng dễ dàng thao tác mà không cần dùng đến bản hướng dẫn sử dụng phần mềm.
 • Công nghệ BankGuard mới sẽ đảm bảo các giao dịch ngân hàng và mua sắm trực tuyến luôn an toàn.
  Chế độ kiểm soát hành vi được cải thiện đáng kể sẽ tăng cường khả năng bảo vệ chống lại các loại virus chưa được biết đến.
 • Khả năng ngăn chặn thư rác được tích hợp trong phần mềm sẽ bảo vệ hệ thống chống lại các email bị nhiễm virus và các cuộc tấn công dựa trên webmail.
 • Chức năng đối chiếu dữ liệu trong thời gian thực thông qua các điện toán đám mây để bảo vệ chống lại các trường hợp lây nhiễm giả mạo.
 • Mang lại cho các game thủ trải nghiệm chơi game với tốc độ và hiệu suất cao mà không gặp bất cứ quảng cáo phiền nhiễu nào.
 • Tiết kiệm tối đa nguồn tài nguyên hệ thống nhờ chế độ bảo vệ chủ động, quét khi nhàn rỗi và sử dụng dấu vân tay.
 • Chức năng Service Center sẽ cung cấp sự hỗ trợ ngay lập tức cho bạn khi có bất cứ sự cố nào phát sinh.
 • Bảo vệ cả điện thoại thông minh và máy tính bảng Android của người dùng để chống lại virus cũng như các mối đe dọa tiềm tàng khác trên nền tảng điện thoại di động.