Hiểu Về Bơi Ếch – Giải Đáp Kỹ Thuật Thở Cơ Bản Và Chuyên Nghiệp Trong Bơi Ếch | Trung Tâm Dạy Bơi

4
3Trung Tâm Dạy Bơi kính chào quý vị và các bạn !
🔠 Kỹ thuật thở trong bơi ếch luôn là một vấn đề đem đến sự thắc mắc khá nhiều. Kéo tay mới ngửa đầu hay ngửa đầu mới kéo tay và không biết đâu là đúng.
➡️ Vậy chúng ta hãy cùng đi đến clip này để đưa ra câu trả lời. Chúng tôi sẽ tạm gọi là kỹ thuật thở bơi cơ bản và thở bơi ếch chuyên nghiệp.
📌 Thực ra không có cái nào là sai mà ngược lại mỗi cách thở đều có những ưu nhược điểm khác nhau.

☆♡☆ TRONG QUÁ TRÌNH TẬP NẾU CÓ BẤT CỨ VẤN ĐỀ GÌ CẦN ĐƯỢC HỖ TRỢ & GIẢI ĐÁP XOAY QUANH VẤN ĐỀ HÍT THỞ TRONG BƠI ẾCH HÃY ĐỂ LẠI COMMENT BÊN DƯỚI HOẶC GỌI ĐIỆN TRỰC TIẾP CHO CHÚNG TÔI !

🔀 Các bạn có thể tham khảo thêm các thắc mắc qua

📌 NHỮNG ĐÓNG GÓP Ý KIẾN CỦA CÁC BẠN LUÔN LÀ ĐỘNG LỰC CẢI THIỆN HƠN ĐỂ ĐEM ĐẾN THÀNH CÔNG TỐI ƯU NHẤT & ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ – SUBSCRIBE ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG VIDEO HƯỚNG DẪN TIẾP THEO. THÂN ÁI !

Nguồn: https://taibangoc.com/

Xem thêm bài viết khác: https://taibangoc.com/hoc-tieng-anh/

4 COMMENTS

  1. Bài hay quá ah. Mình cũng thắc mắc vì mới học bơi, xem nhiều clip bơi thì cũng làm mình không biết đâu là đúng, có trung tâm giải thích thật dễ hiểu, mình nghe kỹ từng ý để hiểu. Vì mình đi học bơi thì gv chỉ chỉ 1 cách làm theo và không giải thích theo kiểu học thuật và khoa học về cơ thể người như trung tâm. Nên rất thích Clip của trung tâm, làm mình hiểu dc mục đich của từng động tác. Mình có vđề là cơ thể chưa nổi lắm, nên mỗi lần ngửa đầu là cố hết sức để ngửa cổ lên và cố dùng tay quạt mạnh xuống để đẩy đầu lên nữa. Vậy thì nên làm gì để tốt hơn và nhẹ nhàng hơn ah?

  2. Khi lướt nước bơi ếch chả hiểu sao tui không thể ngoi nổi đầu lên để thở được, không cần ngửa hết đầu lên như người ta, chỉ cần ngoi lên tầm mũi để thở thôi cũng không làm được, quá khó, chủ kênh có cách nào không

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here