Giới thiệu HJ-Split – Phần mềm chia nhỏ File dữ liệu

Khi bạn muốn gửi một file dữ liệu cho bạn bè, người thân hoặc upload file lên mạng nhưng lại không thể được vì bạn bị giới hạn dung lượng do file của bạn gửi đi quá lớn hoặc vượt quá dung lượng cho phép, sẽ thật bất tiện nếu lúc đó bạn đang cần thực hiện công việc này ngay. Lúc đó, giải pháp cho bạn sẽ là chia nhỏ file của bạn ra để gửi và khi đó thứ bạn cần sẽ là HJ-Split.

hjsplit_3.0

HJ-Split là một phần mềm nhỏ gọn nhưng lại vô cùng mạnh mẽ trong việc tách và nối các tập tin thuộc bất kỳ định dạng nào. HJ-Split vừa có khả năng giúp bạn chia nhỏ 1 file ra thành nhiều file có dung lượng nhỏ hơn hoặc có thể ghép nối các phần đó lại thành file llớn ban đầu hoàn chỉnh, đồng thời còn có các chức năng phụ trợ như so sánh 2 file và kiểm tra checksum của file.

Tính năng chính của Phần mềm HJ-Split

  • Chia nhỏ 1 file lớn thành nhiều File nhỏ.
  • Ghép các file nhỏ đã chia lại thành File lớn ban đầu.
  • Chức năng so sánh các file ghép có trùng nhau không.
  • Phần mềm gọn nhẹ, tiện ích không cần cài đặt .
  • Phần mềm được sử dụng miễn phí 100%.

Phần mềm chia nhỏ, ghép file HJ-Split được nén trong một file ZIP, để dử dụng bạn chỉ cần giải nén và kích đúp vào tập tin hjsplit.exe để chạy mà không cần phải cài đặt. Bạn cũng có thể dễ dàng cài đặt để sử dụng, sao chép HJ-Split sang các ổ đĩa di động và chạy nó từ bất kỳ thiết bị nào.

Giao diện của phần mềm chia nhỏ file HJ-Split dữ liệu vô cùng đơn giản, với bốn tính năng chính bao gồm: Split (chia nhỏ file), Join (nối file), Compare (so sánh file), Checksum (tính toán MD5 Checksum).

Để chia một file tập tin, bạn phải chọn file tập tin nguồn, thư mục chứa file đầu ra, và kích thước phần muốn chia nhỏ file(theo KB hoặc MB). So với phần mềm ghép file FFSJ thì phần mềm chia nhỏ, ghép file HJ-Split có ít tùy chọn chia file hơn, ngoài chia theo kích thước, FFSJ còn cho phép chọn số lượng phần muốn chia.

Để sử dụng phần mềm chia nhỏ file, hãy chọn chức năng Split để chia nhỏ hoặc Join để ghép nối các file. Với việc chia nhỏ, bạn sẽ được hỏi kích thước của từng phần, chọn file cần chia rồi nhấn OK. Việc ghép nối cũng nhanh chóng và đơn giản không kém, hãy chọn file đầu tiên trong các file được chia đó và chọn tên file đích, sau đó bấm OK là được.