Học IELTS 4.5 mất bao lâu? | IELTS ALES

3
3Học IELTS 4.5 mất bao lâu? | IELTS ALES

Học IELTS 4.5 mất bao lâu, bạn đã có mục tiêu là đạt 4.5 IELTS nhưng bạn không biết để đạt được band điểm đó bạn cần làm gì. Minh Tâm chia sẻ cách để đạt được band điểm 4.5 IELTS. Đây là lộ trình học IELTS của anh ngữ ALES xây dựng từ 0 lên 4.5, qua đó sẽ giúp các bạn bắt đầu học IELTS để có kết quả tốt và nhanh nhất.

Trước khi bắt đầu học bạn cần xác định rõ trình độ tiếng anh hiện tại của bạn là như nào, biết được bạn cách mục tiêu là bao xa. Sau khi biết được khả năng của mình bạn nên dành ra 1 chút thời gian để lập kế hoạch cụ thể cho việc học. Band điểm này không phải là quá cao, tuy nhiên đối với những người mới bắt đầu nó không hề đơn giản .Mỗi khi band điểm có một mức yêu cầu khác nhau.
Phần IELTS reading: số câu đúng để được 4.5 giữa bài thi IELTS Academic và IELTS General Training là khác nhau. Để đạt được 4.5 trong bài thi tổng quát, số câu đúng giám khảo yêu cầu là 19 – 22 trên tổng số 40 câu. Về bài thi IELTS học thuật bạn cần 13 – 14 câu đúng trên tổng số 40 câu hỏi. Bài thi học thuật sẽ khó hơn bài thi tổng quát vì thế số câu yêu cầu trả lời đúng sẽ ít hơn so với bài thi tổng quát. Nội dung của đề thi tổng quát chủ yếu liên quan đến cuộc sống hàng ngày, còn đề thi Academic là những chủ đề học thuật.
Link học Reading:
Về phần thi ielts speaking giám khảo sẽ đánh giá dựa trên 4 tiêu chí: độ trôi chảy và tính mạch lạc, từ vựng, ngữ pháp, phát âm. Về phần trôi chảy biết sử dụng các từ nỗi đơn giản để tạo tính liên kết giữa các câu văn. Từ vựng về những chủ đề quen thuộc bạn phải có đủ vốn từ để diễn đạt. Về phần ngữ pháp chưa yêu cầu cao, bạn chỉ cần sử dụng chủ yếu những câu đơn giản trong bài nói. Phần Phát âm biết cách nói các từ có trọng âm, ngữ điệu trong câu nhưng có thể không nhiều.
_ Khi đã có được vốn từ vựng, ngữ pháp thì phần nghe không còn là vấn đề. Bạn cần nghe đúng 13-15/40 câu của bài thi.
_ Ngữ pháp, từ vựng cấu trúc câu bạn đã nắm rõ thì không có gì có thể cản trở bạn, bởi với band điểm này bạn. Phần này bạn chỉ cần viết đúng cấu trúc câu đơn giản, diễn đạt rõ ràng, đủ ý là được. Nếu bạn đã nắm chắc các kĩ năng trên thì để thực hiện không phải là điều khó.
Phương pháp giúp bạn luyện tập hiệu quả
Học IELTS 4.5 mất bao lâu và bạn cần làm gì. Câu trả lời là ở trình độ này bạn nên tập trung ôn ngữ pháp cơ bản, luyện phát âm, đọc truyện tiếng anh để cái thiện rõ trình độ tiếng anh trước đã. Đối với những bạn mới bắt đầu bạn nên nghe Listening Test thường xuyên, nghe với tần suất lặp đi lặp lại nhiều lần để làm quen với giọng đọc của người bản xứ đầu tiên có thể bạn nghe nhưng sẽ không hiểu gì, nhưng đừng vì thế mà nản, dần dần rồi sẽ quen, sau đó bạn có thể vừa nghe vừa viết để tăng vốn từ vựng của mình. Đối với những người mới bắt đầu điều quan trọng nhất để trả lời cho câu hỏi học IELTS 4.5 mất bao lâu thì đó chính là sự chăm chỉ và tính kiên trì.

Bạn có thêm xem thêm bài viết để có câu trả lời khách quan nhất:

Subscribe Học IELTS cùng ALES nhận thông báo video mới nhất để không bỏ lỡ các video bài học thú vị, ngay tại link này nhé:

XEM THÊM VIDEO BỔ ÍCH KHÁC ĐƯỢC CHIA SẺ HỌC IELTS CÙNG ALES
Cách Luyện Nghe IELTS Test 13:
Cách Luyện Nghe IELTS Test 14:
Cách Luyện Nghe IELTS Test 15:

===============================================================
#hocielts4.5 #matbaolau#ieltsales
===============================================================
LIÊN HỆ:
Website:
Fanpage:
Group:
Hotline: 02477709888

Nguồn: https://taibangoc.com/

Xem thêm bài viết khác: https://taibangoc.com/giao-duc/

3 COMMENTS

  1. Học IELTS 4.5 mất bao lâu, bạn đã có mục tiêu là đạt 4.5 IELTS nhưng bạn không biết để đạt được band điểm đó bạn cần làm gì. Minh Tâm chia sẻ cách để đạt được band điểm 4.5 IELTS. Đây là lộ trình học IELTS của anh ngữ ALES xây dựng từ 0 lên 4.5, qua đó sẽ giúp các bạn bắt đầu học IELTS để có kết quả tốt và nhanh nhất.

  2. Bạn có thêm xem thêm bài viết để có câu trả lời khách quan nhất: http://ales.edu.vn/hoc-ielts-4-5-mat-bao-lau-cho-nguoi-mat-goc-tieng-anh.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here