How to cook sweet and sour pork ribs – Cách nấu món sườn xào chua ngọt bằng tiếng Anh

13
3Sườn xào chua ngọt được làm từ nguyên liệu chính là sườn heo, tùy theo mỗi vùng miền mà có cách chế biến khác nhau, tạo ra những hương vị khác nhau nhưng không thể thiếu 4 vị: chua – cay – mặn – ngọt.
Nếu món sườn xào chua ngọt kiểu miền Nam thường có thêm các loại rau củ xào kèm như: thơm, hành tây, cà chua, ớt chuông… thì kiểu Bắc lại đơn giản hơn với các gia vị cơ bản: hành khô, tỏi khô, chanh, giấm, đường, nước mắm…
Chính vì vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu cách làm sườn xào chua ngọt kiểu miền Bắc với các bạn, giúp bạn có thêm một công thức nấu ăn nhanh gọn nhưng không kém phần hấp dẫn, dù là kiểu miền Bắc nhưng hương vị dễ ăn, bất cứ vùng miền nào cũng có thể thực hiện được.
Với công thức này, miếng sườn vẫn giữ được vị ngon ngọt đặc trưng, thịt chín mềm không bị khô, thơm lừng mùi hành tỏi, thấm vị mặn của nước mắm ngon lại thêm vị chua chua ngọt ngọt, đã ăn là nghiền. Thử vào bếp thực hiện xem, đảm bảo bạn sẽ rất bất ngờ với độ đưa cơm của món ăn này!
Hãy tiếp tục xem các video khác từ kênh.

Nguồn: https://taibangoc.com/

Xem thêm bài viết khác: https://taibangoc.com/hoc-tieng-anh/

13 COMMENTS

  1. Ướp sườn bằng cáchlấy nước cốt từ hành – tỏi thì sẽ không bị cháy. Thật tuyệt. Thanks

  2. Kênh ra các món ăn trong đời sống hàng ngày mà ai cũng có thể học được. Vừa học nấu ăn vừa học tiếng anh. Thật thú vị.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here