Giới thiệu  HTKK – Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế online mới nhất

HTKK là phần mềm hỗ trợ kê khai thuế mới nhất với tờ khai mã vạch do Tổng Cục thuế – Bộ Tài Chính ban hành. Mỗi doanh nghiệp khi tải phần mềm HTKK về máy tính sẽ được hỗ trợ rất nhiều trong công việc kê khai thuế, đồng thời phần mềm HTKK còn cung cấp các form hỗ trợ, hướng dẫn người dùng kê khai thuế một cách đơn giản và chính xác nhất.

Kết quả hình ảnh cho HTKK

Tổng cục Thuế đã nâng cấp phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế – HTKK 3.8.5 nhằm nhằm đơn giản hóa công tác kê khai thuế giúp các kế toán viên của doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, cũng như công sức mà vẫn đảm bảo được thông tin chính xác bản kê khai.

Phần mềm HTKK được xem là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho công tác kê khai thuế trực tuyến hiện nay, không chỉ riêng đối với Tổng cục thuế mà còn sự tiện ích của công cụ này dành cho tất cả các doanh nghiệp có nghĩa vụ đóng thuế. Thuế là lĩnh vực quan trọng để có thể phát triển một quốc gia trên tất cả các lĩnh vực và phần mềm HTKK sẽ giúp cho các công việc liên quan đến thuế sẽ trở nên đơn giản hơn, chuyên nghiệp hơn

Tính năng chính của phần mềm kê khai thuế online mới nhất – HTKK

1. Tính năng đầu tiền chính là phần mềm sẽ tự động cập nhật lên phiên bản mới nhất khi có kết nối internet. Như trước đây, mỗi lần cập nhật phiên bản mới, người dùng sẽ phải tự tải phiên bản mới về và tiến hành cài đặt lại trên mày. Việc này có thể dẫn đến rủi ro mất dữ liệu. Nếu không có kết nối internet thì người dùng vẫn có thể nâng cấp thủ công như trước đây.
2. Tăng cường xử lý dữ liệu trên tờ khai khi tải xuống hoặc kết xuất dữ liệu với số lượng dữ liệu lớn hơn
3. Có thể dễ dàng tra cứu lại tất các các hồ sơ, tờ khai thuế đã lập một cách dễ dàng hơn.
4. Hỗ trợ tải xuống và kết xuất dữ liệu file excel với 2 định dạng *.xls và *.xlsx giúp giảm đáng kể dung lượng file lưu trữ.
5. Giao diện mới được thiết kế thân thiện hơn với người dùng: Bổ sung thêm tính năng tìm kiếm trong danh mục trên tờ khai (danh mục tài nguyên, tiêu thụ đặc biệt, phí, lệ phí, ngành nghề kinh doanh), cho phép tìm kiếm theo tên và kỳ hiệu lực.
6. Hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu đã kê khai trên phần mềm hỗ trợ kê khai HTKK phiên bản mới nhất sang HTKK 4.0.8

Yêu cầu hệ thống với phần mềm

  • CPU: Intel pentum2 400 MHz hoặc Chip Celeron 567 MHz trở lên.
  • Độ phân giải màn hình: 800×600 trở lên.