Hướng dẫn cách xem cấu hình máy tính không dùng phần mềm

5
3Hướng dẫn cách xem cấu hình máy tính, các cánh kiểm tra cấu hình máy tính laptop hoặc máy tính để bàn không cần dùng phần mềm và có thể xem đầy đủ các thông số cần thiết của máy tính.
✅Cách xem cấu hình máy tính đầy đủ, chi tiết bằng phần mềm CPU-Z:
✅ Những thủ thuật máy tính hay nhất:
✅ Ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog đạt 10.000 đăng ký:
💓Xin cảm ơn!

Bạn đang chưa biết muốn xem cấu hình máy tính làm thế nào, những cách nào đơn giản có thể kiểm tra được cấu hình máy tính mà không cần dùng phần mềm? Bạn đang định mua môt máy tính hoặc bạn đã có máy tính rồi và bạn muosn kiểm tra cấu hình máy tính đó như nào, có đúng với các thông số người ta đưa ra cho bạn không? Việc này tuy không khó nhưng cũng còn nhiều bạn chưa biết cách xem cấu hình máy tính. Vì thế, ở video này mình sẽ giới thiệu 3 cách kiểm tra cấu hình máy tính đơn giản nhất, và bạn có thể kiểm tra cấu hình laptop cũng như máy tính để bàn… Mời các bạn đón xem video.

Hướng dẫn kiểm tra cấu hình bằng cửa sổ RUN
Bước 1: Bạn chọn phím tắt cửa sổ + R. Sau đó điền dòng chữ dxdiag vào như hình. Tiếp tục chọn OK
Bước 2: Sau đó cấu hình máy tính hiện ra. Ở đó cho biết: Hệ thống của máy tính, cấu hình màn hình máy tính, âm thanh máy tính…

Kiểm tra cấu hình máy tính với computer
Bước 1: Đầu tiên bạn di chuyển chuột đến biểu tượng computer ngoài màn hình. Sau đó nhấn chuột phải và chọn Properties
Bước 2: Sau đó cấu hình máy hiện ra cho biết: Bạn đang dùng loại chip nào, RAM của máy tính là bao nhiêu, đang dùng hệ điều hành gì…

P/s:
Vì một số lý do nên kênh Youtube chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog được chuyển về kênh các bạn yêu thích Đỗ Bảo Nam Blog xin hãy đăng ký và theo dõi các video tại kênh mới này. Dưới đây là những trang chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog:
Youtube official:
Fanpage Facebook:
Website official:

Nguồn: https://taibangoc.com/

Xem thêm bài viết khác: https://taibangoc.com/cong-nghe/

5 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here