Giới thiệu  iTranslate for iOS – Ứng dụng dịch đa ngôn ngữ cho IOS

iTranslate for iOS là ứng dụng dịch thuật miễn phí, mạnh mẽ và đa chức năng trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch. iTranslate for ios hỗ trợ đầy đủ các chức năng dịch viết và dịch nói, biên dịch bằng 90 ngôn ngữ phổ biến trên thế giới, biên dịch trên App Watch và nhiều tính năng khác.

Kết quả hình ảnh cho iTranslate cho iOS

Tính năng chính của ứng dụng iTranslate

  • Hỗ trợ trên 90 ngôn ngữ : Với iTranslate bạn có thể biên dịch từ, cụm từ và văn bản bằng hơn 90 ngôn ngữ khác nhau. iTranslate for ios mang đến cho người dùng công nghệ dịch thuật tốt nhất hiện nay trên thị trường. Ứng dụng là một trình dịch thuật hoàn hảo đem đến cho người dùng những kết quả biên dịch chính xác nhất chỉ trong nháy mắt.
  • Hỗ trợ từ điển : Trên thị trường hiện nay hầu hết các ứng dụng, phần mềm dịch thuật chỉ đưa cho bạn duy nhất một kết quả trên một nội dung biên dịch. Tuy nhiên, nếu bạn đang dịch các từ vựng và cụm từ chúng thường mang nhiều ngữ nghĩa khác nhau phụ thuộc vào từng ngữ cảnh cụ thể. Vì vậy iTranslate for ios sẽ mang đến cho bạn những loại từ điển ngành nghề, ngữ cảnh khác nhau hỗ trợ nhiều ngôn ngữ để giải quyết chính xác vấn đề này. Thêm vào đó, bạn có thể giúp nhà phát triển cải tiến các cuốn từ điển này bằng cách bình chọn cho nội dung biên dịch tốt nhất hoặc đề xuất kết quả khác chính xác hơn.
  • Hỗ trợ Text – to – Speech (văn bản sang giọng nói) : Bạn muốn biết người phụ nữ Úc nói tiếng Anh sẽ phát âm như thế nào? Với iTranslate for ios, mọi thao tác chuyển văn bản sang giọng nói sẽ được thực hiện toàn diện chưa từng thấy, hỗ trợ bởi iSpeech. Người dùng có thể dễ dàng lựa chọn từ nhiều tiếng bản ngữ khác nhau, chọn giọng nam hoặc nữ và thậm chí là điều khiển được cả tốc độ giọng đọc.
  • Today Widget cho iOS : Một tính năng tiện ích của iTranslate for ios là bạn có thể thêm ứng dụng này dưới dạng Today Widget vào bảng thông báo iOS mới, cho phép người dùng biên dịch dễ dàng đoạn văn bản sao chép từ ứng dụng bất kỳ mà không cần mở iTranslate.
  • Nhận diện giọng nói (tính năng cao cấp) : Nói thay vì nhập nội dung. Thao tác không đòi hỏi phải tập dượt từ trước. Người dùng đơn giản chỉ cần nói và ứng dụng sẽ nhận diện giọng nói của bạn, chuyển chúng thành dạng văn bản và dịch sang bất kỳ ngôn ngữ nào khác theo yêu cầu. Tính năng nhận diện giọng nói được cung cấp bởi Naunce là công nghệ nhận diện giọng nói chuẩn xác nhất trên thế giới hiện nay.
  • Romanization (tính năng cao cấp) : Những ký tự dạng tượng hình trong tiếng Trung Quốc gây khó dễ cho bạn? Với công cụ Romanization sẽ hỗ trợ chuyển chữ gốc 你好 thành dạng chữ La tinh Nǐ hǎo một cách dễ dàng.
    Tính năng này hỗ trợ chuyển ngôn ngữ tượng hình sang các ký tự La tinh quen thuộc. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như tiếng Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hindi, Nga và Thái Lan.