Giới thiệu  iTranslate cho Windows 10 – Phần mềm dịch đa ngôn ngữ cho PC

iTranslate for Windows 10 là một phần mềm dịch thuật đa ngôn ngữ hữu ích, giúp người dùng có thể dựa trên vốn ngữ pháp tiếng Anh của mình để học thêm các ngoại ngữ mới một cách dễ dàng. Không những bổ sung các kiến thức về từ vựng, ngữ pháp, phần mềm này còn dạy bạn cách đọc các từ vựng mới sao cho chuẩn xác nhất.

Sau thành công của hai phiên bản dành iTranslate cho iOSiTranslate cho Android, cuối cùng người dùng đã có thể thưởng thức iTranslate trên máy tính chạy Windows 8 hoặc 10 của mình.

Với sự hỗ trợ đắc lực của công cụ này, bạn sẽ không cần lo ngại hay e dè khi muốn làm quen hoặc nói chuyện với người nước ngoài hoặc cần khi bạn muốn giúp đỡ 1 vị khách du lịch nào đó.

Kết quả hình ảnh cho iTranslate windows

Một số tính năng chính của phần mềm dịch iTranslate for Windows 10

  • Hỗ trợ hơn 80 ngôn ngữ phổ biến trên toàn thế giới : Với iTranslate for Window 10, người dùng có thể dịch từ, cụm từ, câu hay thậm chí cả một đoạn văn từ ngôn ngữ nguồn sang hơn 80 ngôn ngữ đích khác nhau trên thế giới.
  • Rèn luyện kỹ năng nghe : Không phải phần mềm học ngoại ngữ nào cũng hỗ trợ tính năng luyện nghe như iTranslate for Windows 10. Người dùng có thể lắng nghe giọng đọc của người bản xứ đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Thêm vào đó, bạn còn có thể chọn nghe giọng nam hoặc giọng nữ cũng như có thể tùy chỉnh phát âm thanh. Không những thế, người dùng còn có thể nhập một đoạn văn bản tùy ý để chương trình đoạn đó.
  • Hỗ trợ từ điển : Hầu hết các ứng dụng dịch thuật khác chỉ đơn thuần cung cấp cho bạn kết quả dịch cho cụm từ ban đầu nhưng với iTranslate for Windows 10 thì hoàn toàn khác biệt. Phần mềm dịch đa ngôn ngữ này xem xét nhiều ngữ cảnh khác nhau, trong nhiều bối cảnh ngôn ngữ khác nhau, từ đó xuất ra cho bạn nhiều câu dịch cho từ/cụm từ/câu bạn đầu. Với chức năng này sẽ giúp người dùng tránh khỏi rắc rối khi dịch các cụm từ đa nghĩa hoặc câu/đoạn văn sử dụng nhiều thành ngữ.
  • Chia sẻ bản dịch : Một tính năng tuyệt vời phải kể đến của iTranslate for Windows 10 đó là cho phép bạn chia sẻ bản dịch của mình với bạn bè, người thân qua email hoặc đăng tải lên các mạng xã hội.
  • Đánh dấu những đoạn dịch yêu thích : Bạn có thể đánh dấu lại những đoạn dịch yêu thích của mình hoặc lưu lại để sử dụng trong tương lai. Thêm vào đó, người dùng còn có thể xem danh sách những đoạn mới dịch để truy cập nhanh chóng