Giới thiệu Left 4 Dead 2 – Game bắn Zombie hấp dẫn

Hãy cùng mình tìm hiểu về quá khứ và sở trường của 4 người bạn sống sót trong game Left 4 Dead 2 – trò chơi được đánh giá đến 9,0 trên gamespot. Nếu đã quá quen thuộc với các trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất, đây sẽ là 1 trò chơi giải trí tốt nhất đối với những người thích cảm giác mạnh và muốn có những giây phút thư giãn cùng bạn bè của mình. Đặc biệt Left 4 Dead 2 đã hỗ trợ kết nối trên Garena giúp các bạn kết với bạn bè trong trò chơi cực kì dễ dàng. Còn chần chừ gì nữa mà không tìm hiểu trò chơi hấp dẫn này

Kết quả hình ảnh cho Left 4 Dead 2

Left 4 Dead 2 hiện có 4 nhân vật hoàn toàn mới với những món vũ khí và kỹ thuật chiến đấu khác nhau: đạo diễn truyền hình Rochelle, thầy giáo thể dục Coach, anh chàng thợ máy Ellis và Nick-1 kẻ nghiện cờ bạc. Tất cả chiến đấu cùng nhau vì 1 mục tiêu duy nhất: Sống.

Có lẽ đây là “biệt đội” lạ đời nhất trong những tựa game trên thị trường hiện nay khi tập hợp đủ thành phần và lứa
tuổi. Đến với Left 4 Dead 2, người chơi sẽ nhận được nhiều bài học bổ ích mà trong cuộc sống hằng ngày bạn vô tình bỏ qua.

Kết quả hình ảnh cho Left 4 Dead 2

Đôi lúc, ranh giới giữa sự sống và cái chết là vô cùng mong manh và chỉ 1 phút sơ sẩy là bạn đã phải trả giá bằng cả mạng sống của mình. Tác giả đã truyền tải 1 thông điệp vô cùng mạnh mẽ cho người chơi rằng: Hãy quý trọng những gì mình đang có.

Kết quả hình ảnh cho Left 4 Dead 2

Game Left 4 Dead 2 đã tiếp nối thành công từ phiên bản cũ khi tạo nên được 1 thế giới ảo chân thật và sống động nhưng cũng không kém phần kinh dị. Thế giới trong game là ảo nhưng đảm bảo những cảm giác trải nghiệm của bạn sẽ hoàn toàn là thật.

Cấu hình yêu cầu

  • Hệ điều hành: Microsoft Windows XP / Windows 7 / Windows 8 / Windows 8.1
  • CPU: Intel core 2 duo 2.4GHz
  • RAM: 1 GB
  • VGA: Shader model 3.0, NVIDIA 7600, ATI X1600 hoặc cao hơn
  • DirectX: DirectX 9.0c
  • HDD: Còn trống ít nhất 7,5GB

Cách tải và cài đặt game

Bước 1: Download
Bước 2: Cài đặt
Bước 3: Cài đặt xong, chạy file L4d2_Updater.exe để cập nhật game
Bước 4: Play game