Giới thiệu  LocK-A-FoLdeR – Phần mềm khoá thư mục gọn nhẹ, đặt pass cho folder

LocK-A-FoLdeR là phần mềm khoá thư mục gọn nhẹ, phần mềm đặt pass cho folder bảo mật cao giúp bạn bảo vệ các thư mục trên máy tính cá nhân của mình một cách dễ dàng bằng việc ngăn chặn quyền truy cập của các người dùng khác. LocK-A-FoLdeR là giải pháp hiệu quả để bảo vệ thư mục, dữ liệu cá nhân của bạn.

Kết quả hình ảnh cho LocK-A-FoLdeR

Khi việc chia sẻ và tìm kiếm thông tin cá nhân ngày càng trở nên dễ dàng thì làm sao để bảo vệ thông tin cá nhân hay các dữ liệu quan trọng của mình trước những người tùy ý truy cập vào máy tính của bạn? Phần mềm khoá thư mục LocK-A-FoLdeR mang đến một giải pháp đơn giản và hiệu quả giúp bảo vệ dữ liệu trong máy tính chỉ với vài bước đơn giản.

Dù hệ điều hành máy tính có những cách khác nhau để lưu dữ liệu an toàn nhưng những phần mềm được thiết kế riêng biệt cho tính năng này sẽ mang lại hiệu quả tối ưu hơn cả. LocK-A-FoLdeR chính là một trong những phần mềm như vậy.

Tính năng chính của LocK-A-FoLdeR

  • Hoàn toàn tương thích với Windows xp/Vista/7
  • Hầu như chiếm dung lượng CPU ít, thậm chí không sử dụng các dịch vụ khác.
  • Cho phép bảo vệ thư mục tối đa không giới hạn.
  • Khả năng khóa bảo mật và thư mục nhanh chóng.
  • Giấu các dữ liệu cá nhân trong máy tính bằng mật khẩu người dùng cung cấp.

Nhìn chung, khi đã xem xét hết các tính năng mà phần mềm bảo vệ dữ liệu LocK-A-FoLdeR mang lại, những ai muốn một phần mềm đơn giản, sử dụng dễ dàng và giúp bảo mật các thư mục trên máy tính, bảo mật các thông tin cá nhân được an toàn thì phần mềm bảo mật thông tin LocK-A-FoLdeR sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Tuy người dùng chuyên nghiệp có thể thất vọng một chút khi muốn có nhiều cài đặt tùy chọn, nhưng sử dụng LocK-A-FoLdeR sẽ tiết kiệm nhiều thời gian hơn và phần mềm chỉ còn cách bạn vài bước cài đặt nhanh chóng.