Giới thiệu ManyCam – Thêm hiệu ứng sinh động vào Webcam của bạn

Phần mềm ManyCam tự động chạy kèm khi ứng dụng trò chuyện được khởi động kèm theo webcam, máy ảnh của bạn. Bạn có thể sử dụng cùng lúc nhiều phần mềm MSN Messenger, Yahoo, Skype, AIM, PalTalk… đồng thời nó còn cho phép bạn vẽ trang trí lên khung hình, tự tạo hiệu ứng cá nhân…

Với thời đại bùng nổ Internet và các ứng dụng phần mềm như hiện nay có rất nhiều phần mềm, ứng dụng chat ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. ManyCam ra đời để hỗ trợ cho người dùng có những cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn, sinh động hơn nhờ những hình ảnh, icon, hiệu ứng cực kỳ vui nhộn, bắt mắt.

Ứng dụng Manycam là một trong những công cụ hiếm hoi cho phép bạn có thể dễ dàng tùy biến webcam theo ý thích riêng của mình khi trò chuyện với bạn bè. Chương trình cũng cung cấp nhiều hiệu ứng và bộ lọc, hỗ trợ chèn các icon độc đáo vào webcam, trang trí cho khuôn mặt, chèn thời gian, chèn chữ với nhiều lựa chọn về font chữ. Ngoài ra còn có thêm nhiều hiệu ứng về âm thanh để cho bạn lựa chọn cho cuộc trò chuyện của mình.

Phần mềm Manycam hỗ trợ toàn diện cho Webcam của bạn, từ việc bổ sung các hiệu ứng vui nhộn cho webcam đến khả năng chụp lại những hình ảnh trên Webcam để bạn có được những bức ảnh kỷ niệm đầy màu sắc. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng quay lại toàn bộ cuộc trò chuyện của mình qua Wecam để biến nó thành những thước phim sinh động. Khi quay phim, bạn có thể ghi lại âm thanh hoặc vô hiệu qua tính năng này. Đặc biệt, tất cả các hình ảnh và video được chụp hay quay đều có thể chỉnh sửa bằng cách thêm ghi chú hoặc vẽ các hình ngộ nghĩnh lên đó.

Ứng dụng ManyCam có tích hợp nhiều thanh công cụ hỗ trợ cho Video, Audio, và nhiều mục nữa. Người dùng có thể lựa chọn hiệu ứng hoặc bổ sung danh sách nhạc, thêm văn bản vào video, vẽ trực tiếp trên video và chụp ảnh màn hình. Chương trình còn cung cấp nhiều âm thanh miễn phí, các hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt và hiệu ứng nền sống động như ngọn lửa, tuyết rơi… Bạn có thể xem trước các hiệu ứng trong khung trước áp dụng nó vào cuộc trò chuyện của mình.

Tính năng nổi bật của ManyCam

  • Truyền phát trên nhiều kênh, nhiều nền tảng: Phát tác phẩm, video hoặc cuộc trò chuyện của bạn cùng lúc lên nhiều kênh khác nhau. Bên cạnh đó, phần mềm ManyCam cũng có thể live stream đồng thời trên nhiều nền tảng khác.
  • Hiệu ứng âm thanh Microphone: Thay đổi giọng nói và áp dụng nhiều hiệu ứng cho microphone lên video và chương trình phát sóng của bạn.
  • Lower Third (Bảng chữ) đa cấp: Làm nổi bật các thông tin quan trọng, thêm tên, chữ viết, vị trí, lời bình vào chương trình truyền phát, live stream của bạn.
  • Hiệu ứng webcam: Lựa chọn được nhiều hiệu ứng có sẵn tuyệt đẹp hoặc tự tạo mới hiệu ứng để thêm vào video.
  • Screencast: Phát sóng trực tiếp màn hình máy tính hiện tại của bạn hoặc quay lại chúng trước khi trình phát, hướng dẫn hoặc giảng dạy online.
  • Tùy chỉnh watermark: Hiển thị các mẫu watermark khác nhau trong các chương trình phát sóng và trò chuyện video để bạn lựa chọn.