Giới thiệu Mini World: Block Art – Game xây dựng thế giới giống Minecraft cực hay

Mini World: Block Art 0.32.2 thuộc dòng game xây dựng thế giới mở giống game Minecraft có đồ họa dễ thương cùng lối chơi tự do khám phá hấp dẫn. Nếu bạn muốn tìm điều gì đó mới lạ ở thể loại game sandbox giống Minecraft, thì đừng ngại thử Mini World: Block Art.

mini-world-block-art-bg

Mini World: Block Art – Game xây dựng thế giới giống Minecraft

Tải game sandbox 3D miễn phí Mini World: Block Art để có thể bắt đầu chuyến phiêu lưu, khám phá kỳ thú cùng bạn bè. Game không hề có cấp độ hay bất kỳ giới hạn nào với người chơi. Người chơi tự do sáng tạo như ý thích. Với chế độ đa người chơi dễ dàng cho phép bạn kết nối máy tính và điện thoại mọi lúc, mọi nơi. Trong game này, bạn có thể dễ dàng xây dựng bất cứ thứ gì chẳng hạn như: một căn nhà, một căn hộ, lâu đài, thậm chí cả thành phố. Bạn cũng có thể khám phá thế giới ngầm và dấn thân vào thử thách Rồng đen cùng bạn bè chí cốt.

Tính năng chính của game Mini World: Block Art

– Thế giới sandbox khổng lồ
– Game đặc sắc bởi engine độc đáo cùng thiết kế nhân vật đáng yêu
– Chơi đơn hoặc nhiều người
– Upload hoặc download công trình tại Gallery, chiêm ngưỡng bản đồ MOD, game, tác phẩm tuyệt đẹp của người khác.
– Đa chế độ chơi: Sinh tồn, Sáng tạo hoặc mini games của người khác mọi lúc, mọi nơi
– Tùy chỉnh game linh hoạt

Các chế độ trong game Mini World: Block Art

Sinh tồn

Ở chế độ sinh tồn, người chơi cần thu thập tài nguyên, xây dựng nơi ở, công cụ và chiến đấu vì sự sinh tồn. Sau khi có đủ tài nguyên, đi khám phá thế giới hoang dã cùng bạn bè. Khám phá hang động rộng lớn, nuôi gấu trúc ở rừng trúc, hoặc đại chiến rồng đen trong thế giới ngầm. Chế độ dễ chơi này là cách tuyệt vời để học cơ chế game và tự đắm mình vào thế giới phiêu lưu mở rộng lớn.

Sáng tạo

Sáng tạo không giới hạn. Ở chế độ này, người chơi được cung cấp hầu hết tài nguyên ngay từ đầu để xây dựng bất cứ thứ gì mình muốn. Bạn có thể tạo thành phố khổng lồ, khu nghỉ dưỡng long lanh trên núi trồng đầy tre, lâu đài khổng lồ trên không hoặc trải nghiệm niềm vui trong nông trang cùng bầy sinh vật giả tưởng thú vị.

Đa người chơi

Kết nối server và chơi một số mini-game vui nhộn do cộng đồng phát triển. Chơi parkour, câu đố, FPS hoặc game chiến thuật. Chơi cùng hoặc đấu lại những người bạn…

Cộng đồng

Người chơi có thể tương tác với các thành viên khác. Tải bản đồ hoặc chia sẻ tác phẩm nghệ thuật của chính bạn cho cả thế giới.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu 

– Hệ điều hành: WinXP / 2003 / Vista / 7
– Bộ xử lý: Lõi kép Intel (R) P4 / PE
– Bộ nhớ: RAM 1 GB
– Đồ họa: Đồ họa tích hợp Intel
– DirectX: Phiên bản 9.0
– Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
– Dung lượng: 500 MB dung lượng còn trống