Giới thiệu  PhotoShine – Phần mềm ghép ảnh vào khung miễn phí

PhotoShine là phần mềm ghép ảnh vào khung miễn phí với một loạt các mẫu có sẵn như khung hình, bìa tạp chí, những khung cảnh đẹp để bạn có thể dễ dàng thao tác chèn vào hình ảnh của mình. Hơn nữa bạn có thể thêm vào những hiệu ứng cực bắt mắt để có thể tạo ra các bức ảnh cắt dán vô cùng ấn tượng nhưng lại cực kỳ đơn giản.

Kết quả hình ảnh cho PhotoShine

Bên cạnh đó, phần mềm ghép ảnh vào khung miễn phí PhotoShine nó còn cung cấp rất nhiều tính năng, khung hình hữu ích để cho phép bạn cá nhân hóa bức hình của mình. Để sử dụng phần mềm ghép ảnh nghệ thuật PhotoShine, chỉ cần nhấn biểu tượng thư mục màu xanh, sau đó mở hình ảnh của bạn. Ngay sau đó, bạn có thể thay đổi hướng, điều chỉnh kích thước và di chuyển chúng cũng như áp dụng một vài hiệu ứng màu sắc như: màu xám, phác thảo, vv…

Tính năng chính của phần mềm ghép khung ảnh PhotoShine

  • Hỗ trợ cắt ghép ảnh vào khung miễn phí.
  • Dễ dàng thay đổi hình dạng và kích thước của ảnh.
  • Giao diện sử dụng đơn giản và dễ sử dụng.
  • Thêm ảnh vào các Template với thao tác kéo thả.
  • Cung cấp 9 theme mặc định (hoặc phong cách) và trên 680 mẫu template tuyệt đẹp.
  • Hỗ trợ việc chỉnh sửa ảnh đa dạng, hiệu ứng và phông nền phong phú.

Không giống như những phần mềm ghép ảnh vào khung nghệ thuật khác, PhotoShine tiêu thụ ít tài nguyên hệ thống, do đó không làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của máy tính.

Với một loạt công cụ mà PhotoShine cung cấp cùng giao diện trực quan của phần mềm rất dễ sử dụng, bạn có thể nhanh chóng tạo ra những bức ảnh đẹp tuyệt vời chỉ với vài cú nhấp chuột thay vì hàng loạt các thao tác phức tạp trên những công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Tải phần mềm ghép ảnh vào khung nghệ thuật PhotoShine thêm vào hình ảnh của bạn và tận hưởng thành quả trong ít phút.