Giới thiệu PUBG Mobile cho Android – Game bắn súng sinh tồn dành cho Android

Sau thành công rực rỡ ở Playerunknown’s Battlegrounds (PUBG) máy tính, Tencent chính thức cho ra mắt bản thử nghiệm game sinh tồn PUBG Mobile cho cả điện thoại Android và iOS. Người chơi có thể thỏa sức tham gia cuộc chiến sinh tồn rực lửa trên các thiết bị thông minh như điện thoại và máy tính bảng.

Kết quả hình ảnh cho pubg mobile

Tham gia vào game PUBG Mobile, khu vực chiến đấu của bạn sẽ là một hòn đảo rộng lớn, ở đó bạn sẽ tìm kiếm vũ khí, trang bị như mũ, áo, băng cứu thương, bình máu và cố gắng chiến đấu sinh tồn để trở thành người sống sót cuối cùng. Bạn phải quan sát vòng bo, chúng sẽ dần thu hẹp sau khoảng thời gian nhất định, người nào ở ngoài vòng tròn sẽ mất máu cho tới khi chết.

PUBG Mobile có hỗ trợ cả thủy chiến, có rất nhiều loại phương tiện giúp di chuyển trên mặt nước như tàu, thuyền, cano mang lại trải nghiệm thú vị hơn. Bản đồ được thiết kế thêm rất nhiều các loại công trình đậm chất quân sự như tháp canh, lò phản ứng hạt nhân, với hình ảnh chết chóc, ghê rợn.

Để chơi game bạn chỉ cần tải file apk về cài đặt vào điện thoại. Sau khi cài thành công bạn sẽ phải đăng nhập tài khoản QQ hoặc Wechat. May mắn thay, không cần có số điện thoại Trung Quốc bạn vẫn đăng ký tài khoản Wechat được. Tức là chỉ cần tải Wechat bản quốc tế, đăng ký bằng số điện thoại Việt Nam là kích hoạt tài khoản thành công, rồi sử dụng để đăng nhập vào game.

Đặc điểm chính của Game PUBG Mobile cho Android

  • Chiến đấu với các người chơi khác để trở thành người sống sót cuối cùng.
  • Phân loại trận đấu thành các chế độ: đấu đơn (solo) và đấu đội (4 người).
  • Vũ khí đa dạng, phong phú như dao, gậy, súng trường, shotgun, súng bắn tỉa, lựu đạn, bom keo…
  • Bạn có thể tùy chỉnh ngoại hình nhân vật theo sở thích với quần áo và giày dép.
  • Phương tiện di chuyển trong game đa dạng từ ô tô, xe máy, xe đạp, máy bay trực thăng, tàu thủy, cano…
  • PUBG Mobile sở hữu nền đồ họa cực sắc nét và chân thật, gây ấn tượng ngay từ đầu.

Khi chơi game sinh tồn PUBG Mobile, bạn sẽ có cảm giác như đang tham gia cuộc chiến tranh thực sự, chứ không hẳn là sinh tồn nữa.