Giới thiệu PUBG Mobile cho iOS – Game bắn súng sinh tồn dành cho điện thoại

PUBG Mobile phiên bản chính thức của Tencent đã chính thức mở cửa chào đón game thủ, cho phép người chơi tham gia cuộc chiến sinh tồn kịch tính trên mọi thiết bị. Nhiệm vụ chính trong game cũng giống như phiên bản trên máy tính vẫn là tìm mọi cách để trở thành người sống sót cuối cùng.

Kết quả hình ảnh cho pubg mobile

Khi vào trận đấu, các game thủ sẽ nhảy dù từ máy bay xuống bản đồ, cố gắng tìm kiếm vũ khí, trang bị cũng như hạ gục tất cả kẻ thù mà bạn trạm trán để cố gắng là người sống sót cuối cùng. PUBG Mobile hiện được cung cấp trên cả điện thoại iOS lẫn Android.

PUBG Mobile cũng được phân loại trận đấu thành 2 chế độ chơi: Đấu đơn (solo) và Đấu đội (4 người). Vối lối chơi không mấy khác biệt với Playerunknown’s Battlegrounds (PUBG), khác biệt chính là cách điều khiển và thao tác. Với bản đồ khá rộng lớn, bạn sẽ tìm thấy các loại vũ khí, trang phục rải rác khắp mọi nơi.

Lưu ý: Riêng phiên bản iOS bạn cần phải có tài khoản AppStore Trung Quốc, còn Android cũng cần có tài khoản QQ hoặc WeChat. Tuy nhiên, với tài khoản WeChat không bị giới hạn số điện thoại Trung Quốc, game thủ có thể tải WeChat bản quốc tế về, rồi đăng ký bằng số điện thoại Việt Nam là được.

Tính năng chính trong game sinh tồn PUBG Mobile cho Android

  • Hệ thống bản đồ mở, người chơi được quyền tự do di chuyển, khám phá các hòn đảo rộng lớn.
  • Phân loại trận đấu thành các chế độ: đấu đơn (solo) và đấu đội (4 người).
  • Vũ khí đa dạng, phong phú và đầy đủ như súng trường, shotgun, súng bắn tỉa, lựu đạn…
  • Người chơi có thể tùy chỉnh ngoại hình nhân vật theo sở thích.
  • Phương tiện di chuyển đa dạng và linh động từ ô tô, xe máy, máy bay trực thăng, tàu thủy, cano…
  • Đồ họa cực sắc nét, âm thanh sống động chân thực.

Nào cùng tham gia cuộc chiến sinh tồn khốc liệt ngay trong tựa game PUBG Mobile này thôi bạn!