Review Kem trị mụn Hoa Đào của Thingroup và Vượng Xuân Đường – Đâu là hàng CHÍNH HÃNG

5
3Sản phẩm của ThinGroup và Vượng Xuân Đường đều là sản phẩm chính hãng vì được đăng ký kinh doanh, có giấy chứng nhận cũng như giấy tờ công bố sản phẩm hợp lệ. Có tem chống hàng giả và kiểm nghiệm độ an toàn từ Bộ Y tế và Bộ Công An.

Nếu bạn đang sử dụng sản phẩm của 1 trong 2 hãng trên thì yên tâm nè. Bạn chú ý hàng nhái, hàng giả khác để tránh rước họa vào thân, hủy hoại làn da của mình. Nếu làm đại lý hay sỉ kem Đông Y Hoa Đào, cần quan tâm đến giấy tờ hợp lệ từ Hãng để đảm bảo kinh doanh uy tín lâu dài và mang đến lợi ích cho KH của mình bạn nhé.

Có bạn sẽ thắc mắc tại sao đăng ký được cùng 1 tên sản phẩm. Theo như mình biết thì sẽ có nhiều mục đăng ký trong 1 mảng, nên việc này vẫn có thể xảy ra. Mình sẽ tìm hiểu rõ hơn và cập nhật cho các bạn sớm nhất.
Trên Đây là ý kiến cá nhân, chia sẻ của bản thân mình với vai trò là người sử dụng sản phẩm.

Nguồn: https://taibangoc.com/

Xem thêm bài viết khác: https://taibangoc.com/lam-dep/

5 COMMENTS

  1. Mình đang xài kem của Thingroup, cũng gần 2 tuần rồi nhưng mụn không hết mà nổi nhiều mụn ẩn hơn. Bản thân mình nổi nhiều mụn nhưng chưa bao giờ nổi mụn nan dưới da, nhưng sau khi dùng kem thì mụn nan liên tục nổi. 😔 Mình có nhắn tin với bên Thingroup thì được tư vấn là kem đang đẩy mụn, rồi cũng phải tùy loại da. Mình vẫn cố dùng hết tháng coi sao nếu ko hết thì mình sẽ chuyển qua dùng của Xuân Xanh group

  2. E đã dùng hết 1 lọ bên vượng xuân đường cbi qua lọ thứ 2 thì nghe mấy c trên fb bảo là kem trộn lúc mới đầu dùng thì ổn nhưng ngưng thì lại lên 1 mặt mụn tốn tiền chạy chữa rất nhiều ko biết có phải ko vậy ạ??

  3. Chất kem của thinggroup nhìn giống trộn ghê chị.. kiểu có lớp nước nước vàng vàng nữa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here