Speed Gear – Phần mềm hack tốc độ game

Speed Gear là phần mềm hack tốc độ game vô cùng ấn tượng, nó có thể can thiệp được vào mọi trò chơi được cài đặt trên máy. Nói 1 cách đơn giản, Speed Gear là 1 công cụ hack tốc độ game, giúp bạn tăng tốc độ xử lý game nhanh nhất chỉ với 1 cú nhấp chuột. Speed Gear rất dễ sử dụng, bạn có thể dễ dàng tuỳ chỉnh tăng tốc độ game, giảm tốc độ game hay điều chỉnh tốc độ để có thể trải nghiệm game thoải mái nhất. 

Kết quả hình ảnh cho Speed Gear

Speed Gear mang đến môi trường chơi game vô cùng thuận tiện cho người dùng PC. Đối với những màn đấu boss cực khó hay trên đấu trường lớn, bạn có thể can thiệp vào để giảm tốc độ game. giảm nhiệt độ trận đấu giúp diệt quái dễ dàng hơn, qua màn nhanh gọn hơn.

Tải Speed Gear hỗ trợ cực tốt cho những chiếc máy tính cũ kỹ, cấu hình thấp để có thể chơi các game hiện đại, đòi hỏi cấu hình máy cao hoặc bộ chip xử lý mạnh. Ngược lại, với những chiếc Laptop đời mới thì sao? Bạn có thể cài đặt Speed Gear để tăng tốc độ game lên nhanh hơn tạo ra trải nghiệm game tối ưu.

Game Speed Gear hỗ trợ Windows 98, ME, NT, 2000, XP, Vista, 7 và hầu hết các thế hệ Windows OS cao hơn.

Tính năng chính của phần mềm Speed Gear

  • Hack speed để tăng hay giảm tốc độ game tùy ý.
  • Thay đổi tốc độ cả trò chơi hoặc từng màn sau khi điều chỉnh các thông số.
  • Tăng tốc tối ưu cho Windows 98, ME, NT… cho đến Windows 8, 8.1 và 10.
  • Sử dụng bộ 3 công nghệ Duo Speeder Engine, Time Redemption và Linearity Accelerate.

Tương tự như Cheat Engine hay ArtMoneyQuick Memory EditorPhần mềm Speed Gear là 1 trong những công cụ hack tốc độ game phổ biến nhất trong giới game thủ. Để chinh phục những bàn chơi khó hay tùy biến game theo sở thích của mỗi người. Hãy tải Speed Gear để chơi game theo cách của riêng bạn!

Lưu ý: Rất tiếc hiện tại Speed Gear không hỗ trợ tăng tốc cho Windows 64-bit. Do đó bạn cần lưu ý cho việc sử dụng phần mềm phù hợp với hệ điều hành máy.