Giới thiệu Text on Photos – Phần mềm chèn chữ, sticker vào ảnh

Text on Photos là phần mềm chèn chữ, sticker vào ảnh nghệ thuật miễn phí trên Windows 10 và Windows 10 Mobile. Giao diện với thiết kế hiện đại và đơn giản cùng các option tạo sẵn giúp người dùng dễ dàng thêm chú thích và lựa chọn chất lượng ảnh hoàn hảo.

Ứng dụng sửa ảnh Text on Photos

Text on Photos – Phần mềm chèn chữ, sticker vào ảnh nghệ thuật

Text on Photos hay TextArt là phần mềm chèn chữ tiếng việt vào ảnh miễn phí, thú vị để trang trí ảnh bằng sticker và text. Những bức ảnh bình thường sẽ trở thành khoảnh khắc đáng nhớ với chú thích bất kỳ hay trích dẫn ấn tượng được chèn lên ảnh. Ngoài ra, phần mềm viết chữ nghệ thuật lên ảnh còn có thể blend ảnh với bộ lọc nghệ thuật, giúp tạo nên những bức ảnh sống động mang đậm chất nghệ thuật.

 

Một ứng dụng tuyệt vời để tạo khung ảnh hơn bao giờ hết với hình dán và văn bản đầy màu sắc. Ứng dụng Text Art để biến đổi hình ảnh thành những kỷ niệm tuyệt vời bằng cách dán văn bản hoặc trích dẫn trên đó. Pha trộn hình ảnh với các bộ lọc ảnh để có được hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp và thêm hình dán để làm cho nó sống động.

Một trong những tính năng nổi bật của phần mềm Text on Photos này là các nhãn có thể thay đổi màu cho phép bạn tùy chỉnh hình dán bằng cách chọn bất kỳ kết hợp lưới màu nào. Thêm một hoặc nhiều văn bản và hình dán trên hình ảnh để tạo hình ảnh đẹp. Nhãn được phân loại theo các danh mục khác nhau như Mùa thu, Năm mới, Sinh nhật, Thực phẩm, Doodle, Vui nhộn, Halloween, Âm nhạc, Hip-hop, Thể thao và hơn thế nữa. Lưu phần sáng tạo này trong thư viện ảnh và cũng chia sẻ giữa nhóm bạn bè để vui chơi.

phần mềm chỉnh sửa ảnh, chèn chữ vào ảnh

Tải phần mềm chèn chữ vào ảnh

Khi chèn thực hiện thao tác chèn chữ (text) vào ảnh, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh kích cỡ, xoay, lật và đặt text ở bất kỳ vị trí nào trên ảnh. Đặc biệt phần mềm Text on Photos còn sở hữu tính năng tùy chỉnh màu sắc, tuỳ chỉnh sticker với Preset dạng phối màu sẵn, đơn sắc hoặc màu nguyên bản. Và sau cùng là bộ lọc ảnh với chế độ Preview tiện lợi. Sau khi hoàn tất, bạn có thể lưu ảnh về máy hoặc chia sẻ nhanh trên mạng xã hội.

Nhìn chung, phần mềm Text on Photos là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh cực kỳ đơn giản, tập trung vào bộ lọc ảnh và text, sticker để chỉnh sửa ảnh nhanh, ấn tượng. Với Text on Photos thì ngay cả người dùng mới hoặc tay ngang cũng có thể tạo ra những tấm ảnh đặc sắc với tính năng sửa ảnh chọn lọc. Nếu bạn muốn 1 chương trình sửa ảnh toàn diện hơn thì có thể tham khảo thêm Fotor hay ACDSee Photo Editor 10 .