Tiếng Anh chuyên ngành kế toán kiểm toán

3
4• Bạn chưa thực sự tự tin trước nhà tuyển dụng chỉ vì sợ bị hỏi đển kiến thức chuyên ngành bằng tiếng anh ?
• Bạn gặp khó khăn khi sử dụng ngôn ngữ tiếng anh chuyên ngành trong môi trường tài chính, kế toán quốc tế ?
• Bạn đang khó khăn trong việc theo đuổi các chứng chỉ, bằng cấp quốc tế trong lĩnh vực tài chính kế toán như ACCA, FIA, CAT, CFA, MBA, hoặc tiếp cận các nguồn tài liệu chuyên ngành kế toán, tài chính quốc tế… chỉ vì rào cản về ngôn ngữ tiếng anh chuyên ngành ?
Một số người nói rằng: “ Tiếng anh về giao tiếp đối với tôi không có gì khó, tuy nhiên khi theo học các chương trình chuyên sâu về tài chính kế toán như ACCA, CFA,…tôi mới nhận thấy việc lao vào học ngay những chương trình này sẽ thực sự là khó khăn nếu chưa có một nền tảng về các thuật ngữ tiếng anh chuyên ngành, ngoài các kiến thức nghề nghiệp nhất định.”
Khóa học “Tiếng anh chuyên ngành cho kế toán kiểm toán” (ICFE) tại Smart Train sẽ giúp bạn không còn lo ngại những vấn đề trên.
I. Mục tiêu khóa học:
– Làm chủ tiếng anh chuyên ngành kế toán kiểm toán, tăng khả năng sử dụng ngôn ngữ tài chính kế toán bằng tiếng anh trong môi trường tài chính quốc tế.
– Giúp các ứng viên tự tin chinh phục nhà tuyển dụng, giúp người đi làm quen với ngôn ngữ và cách diễn đạt đặc trưng sử dụng trong ngành tài chính, cũng như bắt kịp tốc độ nói của người bản ngữ trong các bản tin tài chính, kinh tế chuẩn mực.
– Giúp học viên có sự chuẩn bị thật tốt về mặt ngôn ngữ, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí để theo học các chương trình kế toán tài chính quốc tế như ACCA, CFA, MBA,…
– Hiểu và sử dụng thành thạo tiếng anh chuyên ngành để phục vụ tốt công việc trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính quốc tế.
II. Nội dung khóa học:
– Chương trình được thiết kế theo tiêu chuẩn thi lấy chứng chỉ ICFE của University of Cambridge dựa trên sự kết hợp chuyên môn với ACCA ( Hiệp hội kế toán công chứng Anh Quốc).
EFAA: English for Accounting & Auditing
– 1. Introduction to Accounting
– 2. Financial Statements and Ratios
– 3. Business Correspondence 1
– 4. Tax Accounting
– 5. Auditing 1
– 6. Meeting 1
– 7. Management Accounting
– 8. Negotiation
– 9. Accounting Systems
– 10. Ethics
– 11. Auditing 2
– 12. Fraud
– 13. Presentation 1
– 14. Bankruptcy
– 15. Final Exam
III. Khóa học dành cho:
– Những ai muốn cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh để học và thi lấy các bằng cấp kế toán – tài chính quốc tế như ACCA, CMA, CIA…
– Sinh viên chuyên ngành kế toán, kiểm toán, tài chính, ngân hàng muốn tăng cơ hội thực tập và làm việc trong các công ty đa quốc gia
– Người đi làm trong lĩnh vực kế toán – tài chính muốn cả thiện các kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong công việc hằng ngày hoặc tìm cơ hội nghề nghiệp trong các công ty nước ngoài
IV. Giảng viên:
Những người vừa giỏi ngôn ngữ tiếng Anh vừa am hiểu chuyên môn Kế Toán- Tài chính, xem thông tin tại đây –
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ –
Mọi thắc mắc xin liên hệ:
TP.HCM: dao.tran@smarttrain.edu.vn
Hà Nội: viet.dang@smarttrain.edu.vn, van.le@smarttrain.edu.vn

Nguồn: https://taibangoc.com/

Xem thêm bài viết khác: https://taibangoc.com/hoc-tieng-anh/

3 COMMENTS

  1. anh chị em nào muốn tự học tiếng anh chuyên ngành kế toán để có thể ĐỌC ĐƯỢC TÀI LIỆU CHUYÊN NGÀNH VÀ GIAO TIẾP THÔNG THẠO tiếng anh cho nghề kế toán của bạn ,,nếu có như cầu tham khảo phương pháp học thì có thể inbox cho tôi,tôi sẽ chia sẻ những điều mà có thể làm các anh chị em thay đổi ngay lập tức về tiếng anh chuyên ngành!
    Đây là facebook của tôi: http://facebook.com/NhoVinhNguyen
    (nếu inbox mà tôi chưa trả lời ngay thì vui lòng chờ vài ngày sau tôi sắp xếp thời gian rồi tôi chia sẻ sau).
    Lưu ý: tôi ko dạy tiếng anh kế toán nên tôi ko PR gì đâu nhé,chỉ là share for community thôi.

  2. Tặng EBOOK Tiếng Anh Chuyên Ngành Kế Toán (song ngữ Anh-Việt) Part1 gồm 88 trang. Ebook trình bày những điểm chính về Kế Toán theo Chuẩn Mực Kế Toán Quốc Tế (IAS & IFRS) một cách ngắn gọn, dễ hiểu…
    liên hệ tại đây https://www.facebook.com/KetoanKiemtoanOnline/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here