Giới thiệu UltraViewer  – Phần mềm điều khiển (remote) máy tính từ xa miễn phí

UltraViewer hay còn gọi là UltraView là phần mềm điều khiển(remote) máy tính từ xa hoàn toàn miễn phí, giúp điều khiển máy tính từ xa mà không phải đến tận nơi đặt thiết bị. Nếu bạn rơi vào tình huống có người nhờ bạn hỗ trợ sửa phần mềm hoặc thiết lập cài đặt trên máy tính. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể đội mưa đội nắng để đến tận nơi hỗ trợ, vì lý do đó mà các phần mềm điều khiển máy tính từ xa UltraViewer ra đời.

Kết quả hình ảnh cho ultraview

Trước kia, khi không có phần mềm điều khiển máy tính từ xa ultraViewer, các nhân viên kĩ thuật, sales của các công ty phần mềm phải rất vất vả khi đội nắng, đội mưa tới tận nơi để có thể hỗ trợ khách hàng. Điều này vừa tốn nhiều công sức,chi phí đi lại, thời gian cho cả khách hàng lẫn người hỗ trợ. Phần mềm UltraViewer ra đời với mục đích hỗ trợ khách hàng một cách ngay lập tức, giúp công việc của bạn trở nên đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện. Bạn có thể dễ dàng truy cập máy tính của khách hàng từ xa và thực hiện công việc mà không mất thời gian đi lại.

Phần mềm cài đặt nhanh chóng và dễ dàng, UltraViewer sẽ ngay lập tức hỗ trợ bạn kết nối với máy tính từ xa vì chương trình không yêu cầu cài đặt cấu hình bổ sung. Khi chạy ứng dụng, chào đón bạn sẽ là cửa sổ trực quan, bao gồm 2 bảng hiển thị ID và mật khẩu của bạn cũng như ID và mật khẩu của khách hàng/đối tác.

UltraViewer cũng có một cửa sổ chat, cho phép bạn giao tiếp với người dùng bạn đang hỗ trợ trong thời gian thực.

Phần mềm remote desktop UltraViewer hỗ trợ thiết lập kết nối một cách an toàn, bạn chỉ cần nhập ID và mật khẩu của đối tác trong bảng và nhấp chuột vào nút Connect to partner để bắt đầu kết nối quá trình điều khiển máy tính từ xa.

Tính năng chính của phần mềm UltraViewer

– Điều khiển(remote desktop) máy tính từ xa
– Chat và trò chuyện trực tuyến trong khi làm việc
– Chia sẻ, gửi và nhận file một cách dễ dàng
– Có thể kết nối nhiều máy tính cùng 1 lúc
– An toàn và tính bảo mật cao

Hướng dẫn sử dụng phần mềm UltraViewer

Cách điều khiển máy tính khác: Bạn hãy yêu cầu đối tác gửi ID và Pass ghi trên UltraViewer của họ cho bạn. Sau đó bạn nhập ID và Pass của đối tác vào phần mềm bên bạn và nhấn nút Kết nối bắt đầu quá trình điều khiển.

Cách cho người khác điều khiển máy tính của bạn: Bạn chạy UltraViewer rồi gửi ID và Password ghi trên UltraViewer của mình cho đối tác và yêu cầu đối tác kết nối tới ID và Pass đó.

Tương tự như UltraViewer, TeamViewer cũng là phần mềm điều kiển máy tính từ xa(remote desktop) hiệu quả và được nhiều người dùng tin cậy.