VN Giải Mã Mũi Tên Gãy Của Tổng Kho Long Bình Thành Công Thì Ngại Gì Láng Giềng?

26
4Mũi tên gãy tổng kho Long Bình khi VN sở hữu được trên lời đồn, như vậy chả có gì phải nói với anh láng giềng đầu gấu cả. Vậy chúng ta hãy cùng xem những phân tích dưới đây về mũi tên gãy nhé!
Kênh chúng tôi phân tích các diễn biến trên thế giới dựa trên các quan điểm cá nhân, không có ý định bôi xấu hay kích động các ý tưởng thù hằn dân tộc. Vì vậy nếu ai đó bình luận với các lời lẽ xuyên tạc, hay xúc phạm, bôi nhọ một cá nhân hay tổ chức nào đó chúng tôi sẽ xóa bình luận, hãy hiểu và thông cảm. Các bạn hãy đóng góp các ý tưởng và thông tin để xây dựng một môi trường youtube lành mạnh phù hợp với luật pháp của nước Việt Nam.
Để có thể hiểu được kênh chúng tôi có những gì mời các bạn khám phá:
Link chính thức: https:
Facebook:
Twiter:
Fanpage:
Nếu có ý định hợp tác quảng cáo hay đóng góp ý kiến xin gửi mail vào hòm thư: xemluonchamcom@gmail.com. Chúng tôi xin tiếp thu mọi ý kiến từ các bạn!

Nguồn: https://taibangoc.com/

Xem thêm bài viết khác: https://taibangoc.com/tong-hop/

26 COMMENTS

  1. Nếu tổng kho long bình rộng 300km2 thế ra mãi phan thiết à thế mà tôi đào móng nhà không gặp cơ chứ

  2. có thể là thật bởi vì cữa bí mật khi mở chuyên gia liên xô đã hy sinh ,và khi chiên tranh ác liệt mỹ không giám dùng vũ khí hạt nhân.rồi sẽ có thoeif gian việt nam sẽ mở đươc ,khi đó trung quốc sẽ là nước đầu tiên mà việt nam sử dụng mũi tên gãy.

  3. Chia làm gì cho mỹ. Việt nam một mình ăn hết. Chia cho nó rồi nó cắn lại. Mỹ sẽ k cho ai cái gì.

  4. Theo mình thì không có! Mỹ rút từ năm 73 mà 75 mới thống nhất, năm 75 họ còn không vận cả trẻ em mà. Cần gì bom nguyên tử có sử dụng được đâu, chỉ để xem cho vui. Có nước nào ngoài mỹ giám dùng bơm nguyên tử thả vào nước khác đâu!

  5. Tóm lại VN cứ cân sắt vụn để ae kiếm tý tiền tiêu, toan loại vớ vẩn len nguỵ Nó thua la đúng rồi, thống nhất cân sắt vụn ko để lam lịch sử nữa hết thời rồi, lấy đất để bán nền thôi. Để phí đất quá

  6. Đâu phải giải mã thành công mũi tên gãy kho Mỹ ở Long thành thì VN mới ko sợ gì TQ. Mà từ xửa từ xưa đến giờ cũng như mãi mãi về sau VN không bao giờ sợ TQ.

  7. Có nha mỉ tính cho miền bắ 2 quã nguyên tử ,năm 1968 bên mỷ phãn đối chiến tranh vn mãnh liệt mỹ bỏ kế hoạch ,vn mình mỡ hết rồi có nhiều bom đạn ,và 2 quã đó để dành cho thằng nào xân lựơc vn ta ,,,mỡ hết rồi 2 quã ,,,

  8. Mũi tên lành để cho VN CH mấy thằng bắn ngu bắn lung tung có khi bắn trúng chỗ ( Cứng như sắt ,như đá ) gẫy tổ nó mũi tên rùi hò nhau té chạy . Bộ đội vô thấy toàn mũi tên gẫy kêu ve chai vô thế là nước vn mới có ĐẠI GIA ve chai đó $$

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here