Giới thiệu VTKey – Bộ gõ Tiếng Việt có dấu miễn phí

VTKey là phần mềm hỗ trợ gõ dấu tiếng Việt gọn nhẹ miễn phí trên máy tính, phần mềm được phát triển dựa trên nền tảng của phần mềm Unikey. VTKey sở hữu nhiều tính năng vượt trội như dung lượng nhỏ gọn, có các chức năng gõ dấu cơ bản, tương thích với mọi ứng dụng trên Windows.

Giao diện thân thiện phần mềm gõ dấu VTKey rất dễ sử dụng và không có nhiều tùy chọn ẩn. Toàn bộ chức năng chỉ hiển thị trong một cửa sổ duy nhất như hình dưới đây

Kết quả hình ảnh cho VTKey

Các tính năng chính của VTKey:

– Gõ dấu tiếng Việt trên các phần mềm soạn thảo văn bản và các ứng dụng khác trên Windows.

Phần mềm gõ dấu tiếng việt VTKey được nhiều người dùng ưa chuộng và thường xuyên sử dụng để gõ chữ tiếng Việt có dấu trên các phần mềm soạn thảo văn bản bởi dung lượng nhỏ gọn, dễ sử dụng và khả năng tương thích cao với các phần mềm khác trên máy tính.

– Khả năng tương thích với các phần mềm khác.

Bộ mã gõ dấu VTKey hỗ trợ nhiều loại font chữ tiếng Việt phổ biến, các kiểu gõ, bảng mã và hoạt động tốt trên các trình soạn thảo văn bản và các ứng dụng khác trên hệ điều hành Windows. Đặc biệt với dung lượng nhỏ gọn không chiếm nhiều đến bộ nhớ và tốc độ xử lý của máy tính.

– Bật tắt dễ dàng và lựa chọn bảng mã phù hợp.

Bạn có thể dễ dàng sử dụng các tổ hợp phím tắt CTRL+SHIFT hoặc ALT+Z để bật hay tắt chế độ gõ dấu tiếng Việt trên phần mềm. Hơn nữa, phần mềm này còn tích hợp rất nhiều bảng mã, font chữ, kiểu gõ đa dạng cho bạn lựa chọn và sử dụng.