Giới thiệu VTV GO – Xem tivi online bóng đá trực tuyến trên mọi thiết bị

VTV GO là phần mềm xem tivi online, truyền hình trực tuyến chính thức của Đài Truyền hình Việt Nam, được phát triển bởi VTV Digital (Trung tâm Sản xuất và Kinh doanh nội dung số). Ứng dụng xem tivi online, truyền thình bóng đá trực tuyến này ra mắt nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng. Và đặc biệt hơn nữa đó chính là nó hoàn toàn miễn phí.

vtv-go-la-gi-va-lich-xem-bong-da-tren-vtv-go

VTV GO – Xem tivi online, bóng đá trực tuyến trên mọi thiết bị

Nếu là người yêu thích các chương trình của đài truyền hình VTV thì bạn không nên bỏ qua VTVGO, ứng dụng xem truyền hình dành cho mọi thiết bị này. Với ứng dụng VTV GO bạn có thể xem được tất cả các chương trình thời sự, tin tức, thông tin, giải trí, phim truyện, ca nhạc, gameshow trên kênh VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV5, VTV6, VTV9. Rất nhiều người dùng đã lựa chọn VTV Go để xem lại VTV3, xem VTV6… tiện lợi trên máy tính, điện thoại, laptop, máy tính bảng, smart tivi v.v.v.

Sở hữu giao diện với tông màu chủ đạo là đỏ và trắng, tương đối đơn giản và không quá phức tạp, dễ nhìn và thao tác mang đến rất nhiều chức năng hữu ích cho người dùng.

Theo menu hiển thị  trên phần mềm thì VTVGo gồm 5 mục chính: Xem trực tiếp, Video tổng hợp, Video của tôi, Giới thiệu và Ứng dụng khác. Nhưng hầu như với người dùng chỉ cần sử dụng 3 mục đầu tiên, trong đó Xem trực tiếp là mục tính năng cơ bản cần phải có của VTVGo cũng như của các ứng dụng xem truyền hình trực tuyến khác.

Xem trực tiếp của VTVGo, có thể hiểu là Live TV – trên truyền hình bình thường đang phát gì thì trên ứng dụng VTVGo cũng xem được tương tự. Để xem kênh yêu thích, chúng ta đơn giản chỉ cần nhấn chọn lên kênh cần xem. Trong phiên bản VTVGo hiện tại, hơi đáng tiếc khi danh mục kênh hỗ trợ của VTVGo còn khá giới hạn, mới chỉ có các kênh cơ bản của VTV. Hy vọng VTVGo sẽ sớm cập nhật thêm nhiều kênh nếu như thật sự muốn VTVGo trở thành lựa chọn của người dùng có nhu cầu.

Không chỉ xem trực tiếp các kênh truyền hình đang phát sóng, VTVGo còn cho phép người dùng xem lại những nội dung đã được phát sóng qua mục Video tổng hợp. Bản thân mình thích nhất tính năng này, vì có thể được xem là cách truy lục lại những nội dung truyền hình yêu thích trong trường hợp bỏ lỡ vì một lý do nào đó. Ví dụ, một trận bóng khá hay được phát sóng lúc 1g sáng, nhưng bạn phải ngủ để mai còn họp sớm.

Với VTVGo, cứ an tâm ngon giấc, hôm sau, thậm chí là vài hôm sau, khi rảnh rỗi, bạn chỉ cần vào VTVGo và tìm xem trận cầu đó, giống như chúng ta yêu cầu các cầu thủ phải đấu lại để chúng ta xem

Những tính năng chính của VTV GO

  • Xem truyền hình kỹ thuật số trên máy tình sắc nét và chân thật.
  • Tính năng phát lại chương trình và video trong vòng 1 tuần.
  • Tổng hợp các kênh truyền hình đặc sắc và phổ biến.
  • Hiển thị lịch phát sóng.
  • Được xem các video nổi bật và  đặc sắc trên VTV go.

Với VTV GO bạn có thể xem truyền hình kỹ thuật số các kênh VTV1, VTV2, VTV3, Bóng đá TV… một cách miễn phí trên các hệ điều hành IOS, Android và Windows phone với kết nối Wifi và 3G ổn định. Mặc dù ứng dụng VTVGo vẫn còn có nhiều mặt hạn chế cần khắc phục nhưng nhìn chung có thể nói VTV GO là ứng dụng cho chất lượng tín hiệu tốt, tốc độ tải nhanh và được nhiều người dùng đánh giá rất cao nhất.

CHÚ Ý: Hiện tại phần mềm này dùng được cho tất cả các thiết bị như: điện thoại, máy tính bảng, máy tính, laptop, smart tivi.