Giới thiệu WATCH DOGS 2 – Cuộc sống của giới tin tặc

Watch Dogs 2 – Cũng giống như phần đầu, Watch Dogs 2 vẫn sẽ xoáy sâu vào cuộc sống của giới tin tặc (hacker). Ubisoft mô tả thành phố trong game sẽ là được đặt trong bối cảnh thành phố San Francisco, bản đồ rộng gấp 2 lần Chicago của Watch Dogs, người chơi sẽ vào vai 1 chàng thanh niên mang tên Marcus Holloway. 

Kết quả hình ảnh cho Watchdog 2

Với game Watch Dogs 2 người chơi sẽ có hàng loạt lựa chọn để hành động, mỗi hành động sẽ có ảnh hưởng khác nhau tới thế giới của Watch Dogs 2. Game vẫn sẽ xoay quanh việc tấn công vào các thiết bị điện tử ở xung quanh nhân vật chính. Thay đổi lớn nhất chính là việc người chơi có thể hack vào những chiếc ô tô, từ đó tạo lợi thế khi thực hiện nhiệm vụ.

Hình ảnh có liên quan

Nhân vật chính của game sẽ là Marcus Holloway, một chàng trai trẻ tuổi, khác xa với nhân vật Aiden Pearce trong Watch Dogs 1. Nhờ sức trẻ mà Marcus có khả năng bay nhảy parkour tốt hơn hẳn Aiden. Điều đó giúp hacker này di chuyển linh hoạt hơn đem đến nhiều màn trình diễn thú vị hơn. Để tự vệ, Marcus có một vũ khí rất đặc biệt, đó là một quả bóng bi-a buộc vào đầu dây thừng. Loại vũ khí tự tạo này giúp nhân vật chính giữ khoảng cách với đối phương, đồng thời tung ra những cú đòn rất hiểm hóc. Bên cạnh đó, game thủ có thể lựa chọn súng điện nếu muốn vô hiệu hóa đối phương.

Kết quả hình ảnh cho Watchdog 2

Trong game, nhân vật chính sẽ phải đối đầu với nhiều phe phái khác nhau, điển hình là các băng đảng tội phạm, những tập đoàn lớn tìm cách bao trùm và kiểm soát cuộc sống của cư dân và cả những hacker đối địch. Ngoài những hành trang đã quen thuộc từ phiên bản đầu tiên, game thủ còn được bổ sung nhiều thiết bị hiện đại như xe ô tô điều khiển từ xa với khả năng nhảy cao và tương tác với môi trường xung quanh bằng một cánh tay máy. Hay máy bay điều khiển từ xa (quadcopter), cho phép nâng các vật dụng rất nặng và đưa chúng đi. Đây là những trang bị rất cần thiết cho nhiệm vụ trong game.

Cấu hình yêu cầu

  • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64bit versions only)
  • Chip xử lý: Intel Core i5 2400s @ 2.5 GHz, AMD FX 6120 @ 3.5 GHz or better
  • Bộ nhớ Ram: 6 GB RAM
  • Đồ hoạ: NVIDIA GeForce GTX 660 with 2 GB VRAM or AMD Radeon HD 7870, with 2 GB VRAM or better – See supported List*
  • Network: Broadband Internet connection
  • Ổ cứng: 27 GB available space
  • Sound Card: DirectX compatible using the latest drivers

Hướng dẫn tải và cài đặt

1.Tải Game về máy
2.Giải nén file mới tải về bằng winrar hoặc mở bằng phần mềm ultraiso đối với file iso
3.Chạy setup.exe để cài đặt
4. Copy 2 folder tên bin và EasyAntiCheat dán đè vào nơi đã cài đặt game

Lưu ý: Tải kèm bản Update mới nhất này về luôn nha (Bắt buộc ~9GB) >> Tại đây!!