Giới thiệu Watch Dogs – Game nhập vai đối thủ nặng ký của GTA V

Watch Dogs tựa game phiêu lưu, hành động, tàng hình (stealth) theo lỗi chơi thế giới mở được sản xuất và phát triển bởi Ubisoft. Được biết đến như là một đối thủ nặng kỹ với dòng game GTA V. Game sẽ cho phép người dùng vào vai Aiden Pearce, một hacker có tay nghề cao, người sử dụng cả “nắm đấm và trí thông minh ” để tìm kiếm công lý theo cách riêng của mình.

Kết quả hình ảnh cho Watchdog 1

Trước đây, anh còn là một tay anh chị ở đường phố Chicago. Khoảng một năm về trước, Aiden đã tham gia vào một vụ hack lớn, hack thông tin tài khoản cá nhân của những kẻ giàu có của thành phố. Khi sự việc bị bại lộ, để che giấu những bí mật của thế giới ngầm. Các nhà giàu có đầy quyền lực này đã quyết định dằn mặt Aiden, bằng cách đâm xe làm chết cô cháu gái Lena mà anh rất yêu quý. Aiden Pearce vô cùng tức giận và quyết tâm tìm được kẻ làm chết cháu gái mình. Từ đây, Aiden Pearce trở nên máu lạnh và cũng khôn ngoan hơn chỉ với mục đích duy nhất là trả thù.

Kết quả hình ảnh cho Watchdog 1

Hướng dẫn cách chơi Game Watch Dogs

Với những trò chơi khác, các bạn có thể đến một nơi nào đó, nhấn nút hoặc tấn công với mục tiêu đã xác định cùng những tình tiết hay ho xuất hiện theo. Tuy nhiên, game Watch Dogs Game thủ phải thể hiện mình như một tin tặc. Ví dụ như đến bạn đến một góc phố để bắn một ai đó, thì tại nơi góc phố đó bạn phải hack vào hệ thống đèn giao thông. Và tùy tình hình diễn ra xem tai nạn có xảy ra hay không? Nếu như chúng xảy ra thì kẻ thù sẽ ẩn nấp trong mớ hỗn loạn và gây khó khăn cho bạn.

Kết quả hình ảnh cho Watchdog 1

Ngoài việc hack đèn giao thông, bạn còn hack cả máy ATM, điện thoại di động, và tất cả những thiết bị điện tử trong trò chơi. Thế nhưng, không phải lúc nào công việc hack cũng đơn giản và dễ dàng. Ở một số trường hợp, game thủ phải tìm kiếm một cổng phát Wi-Fi, sử dụng nó để vào được webcam máy tính xách tay của một anh chàng, tiếp đó hack điện thoại của anh ta, lấy được biến số xe và theo dõi nó. Khắp nơi trong thành phố được giám sát bởi hệ thống camera, an ninh hiện đại. Game thủ có thể chạy xung quanh, ăn cắp xe, bắn kẻ xấu y hệt như game GTA. Và điều này cũng đồng nghĩa với việc thành phố bạn đang chơi trong game như là một thú vũ khí, và muốn sử dụng nó nhuần nhuyễn phải trải qua quá trình trải nghiệm lâu dài.

Kết quả hình ảnh cho Watchdog 1

Cấu hình yêu cầu

  • Hệ điều hành: Windows Vista (SP2), Windows 7 (SP1) or Windows 8 (Please note that we only support 64 bit OSs.)
  • Chip xử lý: Intel Core 2 Quad Q8400 @ 2.66Ghz or AMD Phenom II X4 940 @ 3.0Ghz
  • Bộ nhớ Ram: 6 GB RAM
  • Đồ hoạ: DirectX 11 graphics card with 1 GB Video RAM – Nvidia Geforce GTX 460 or AMD Radeon HD 5770
  • DirectX: Version 11
  • Ổ cứng: 25 GB available space
  • Card âm thanh: DirectX 9.0c Compatible Sound Card with Latest Drivers

Cách tải về và cài đặt

Tải file Crack Tại đây